MẶT NẠ THỦY TINH TẬP 9 VỞ KỊCH BẮT ĐẦU

Mặt Nạ Thủy Tinh" là một bộ truyện rất ý nghĩa kể về hành trình thực hiện ước mơ của cô bé xinh đẹp Maya...Mời các bạn cùng đọc nhé!

Cô bé học sinh cấp hai tên Kitajima Maya sinh sống với mẹ ở thành phố cảng Yokohama. Maya từ lâu đã ấp ủ niềm say mê vô hạn với kịch nghệ nhưng gia đình cô quá nghèo để có thể theo đuổi ước mơ. Bỗng một hôm, Maya gặp cô giáo dạy kịch Tsukikaga Chigusa và trốn nhà theo cô giáo lên Tokyo, bất chấp sự ngăn cản từ mẹ. Từ đó, hành trình đầy chông gai trong thế giới nghệ thuật của Maya bắt đầu. Mẹ Maya luôn bảo rằng cô là một đứa con gái vô dụng nhưng cô đã chứng tỏ cho thế giới thấy điều ngược lại. Cùng với Himekawa Ayumi, Maya luôn cố gắng khổ luyện để được diễn vai diễn để đời "Hồng Thiên Nữ" (Kurenai Tennyo).

*Nhân Vật

Kitajima Maya

Nhân vật chính của bộ truyện, là một cô gái thật thà, tốt bụng nhưng đôi khi hơi tự ti. Tuy Maya hoàn toàn không có tài năng gì đặc biệt, nhưng mỗi lần diễn kịch là cô lại như trở thành người khác (cứ như đeo mặt nạ vậy), vì thế Maya luôn diễn được nhiều vai khác nhau. Tư chất đặc biệt của cô đã được cựu diễn viên Tsukikage Chigusa phát hiện và đào tạo. Tâm nguyện lớn nhất của Maya là được diễn vai Hồng Thiên nữ trong vở kịch kiệt tác cùng tên. Vai diễn này cũng chính là vai tâm đắc nhất trong sự nghiệp của cô Tsukikage. Maya được gọi là "Cơn lốc sân khấu" (Stage Storm) ám chỉ đến khả năng làm lu mờ các diễn viên chính diễn cùng một vở kịch dù cô có thể chỉ đóng vai phụ. Và Hayami Masumi gọi Maya là "Little One" (ちびちゃん Chibi-chan?) "cô nhóc", do sự cách biệt lớn về tuổi tác, đôi khi mang ý châm chọc sự thiếu chín chắn của Maya và đôi khi là do tình cảm thật sự.

Himekawa Ayumi

Cô diễn viên bằng tuổi với Maya. Trái ngược với Maya xuất thân nghèo khó, Ayumi có cha mẹ đều làm trong ngành nghệ thuật sân khấu. Do đó, cô thừa hưởng sắc đẹp lẫn tài năng từ gia đình mình. Ayumi vừa là bạn tốt, vừa là địch thủ xứng đáng với Maya trong cuộc chiến giành vai Hồng Thiên Nữ. Tuy nhiên, Ayumi thừa nhận mình đã nhiều lần thua Maya.

Tsukikage Chigusa

Cô giáo của Maya, từng là nữ minh tinh nổi tiếng. Nhưng trong một tai nạn trên sân khấu, cô Tsukikage đã bị hỏng nửa khuôn mặt. Cô rất nghiêm khắc nhưng cũng đầy tình thương, luôn nỗ lực dạy dỗ Maya thành diễn viên giỏi. Cô Tsukikage có tên thật là Chizu, vốn chỉ là trẻ mồ côi và có quá khứ rất đau buồn. Ozaki - người đàn ông mà Tsukikage yêu nhất (và cũng là người thầy dạy kịch của cô) cũng đã bỏ cô ra đi mãi mãi khi cô còn trẻ. Cô là người nắm giữ bản quyền của tác phẩm trứ danh "Hồng Thiên Nữ".

Hayami Masumi

Tổng giám đốc công ty Daito Entertainments (trong bản dịch tiếng Việt là Daito Art), lớn hơn Maya 11 tuổi. Masumi luôn bị Maya ghét vì anh đã hại đoàn kịch Tsukikage giải tán và gián tiếp khiến mẹ cô bé bị chết vì bệnh. Maya không hề biết Masumi chính là người âm thầm hỗ trợ, động viên mình cả về vật chất lẫn tinh thần và là người tặng cô những bông hoa hồng tím. Masumi được gọi là Murasaki no Bara no Hito, ("Mr. Purple Rose") bởi Maya và Daddy Long-Legs bởi những người bạn của cô trong đoàn kịch Tsukikage. Sự lạnh lùng của Masumi xuất phát từ cái chết của người mẹ quá cố, Aya, khi anh ta còn là một cậu bé và mối quan hệ với người cha dượng Eisuke (kẻ đã gián tiếp gây nên cái chết của Ozaki Ichiren - tác giả vở kịch Hồng Thiên Nữ). Đồng thời cũng là Quý ngài hoa hồng tím thường tặng hoa cho Maya. Anh luôn gọi Maya là "Chibi-chan" ("Little One") nghĩa là "cô bé", do ngoại hình nhỏ bé và tính cách trẻ con của cô, đồng thời cũng là để thể hiện tình cảm trìu mến.

1

2

3

4

5

6

7

8

Đón xem đầy đủ bộ truyện MẶT NẠ THỦY TINH tại đây:

https://www.vingle.net/collections/3896671

Like nhanh - Comment ngay nếu bạn thích bộ truyện này nhé

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections