[KPOP-SAO HÀN] Khi các mỹ nam Kpop tự dìm hàng

Các nhóm nhạc Kpop nhiều lúc tự phá vỡ hình ảnh bản thân để cho ra những biểu cảm khó đỡ.

SHINee nổi tiếng là nhóm nhạc nam sở hữu nhan sắc đồng đều, tuy nhiên, họ có những chiêu tự dìm hàng bản thân bằng biểu cảm độc. Key và Min Ho, Onew hết mình trên show thực tế. Jong Hyun và Tae Min biểu diễn quá hăng dẫn đến việc bịp chụp ảnh dìm hàng.

Nhóm nhạc Block B vốn nổi tiếng với những bức ảnh tự sướng độc, làm biểu cảm quái dị để mua vui cho người hâm mộ.

IINFINITE được nhiều fan Kpop biết đến bởi tính cách hài, hâm dở khó đỡ trên show thực tế. Dù trên sân khấu long lanh bao nhiêu thì họ lại có nhiều bức ảnh xấu, dìm hàng không kém.

B2st cũng không chịu kém cạnh các đồng nghiệp khoản làm trò khó đỡ trong trong ảnh tự sướng hay lên truyền hình. Các fan cũng thường chụp lại những biểu cảm hài hước của thần tượng và tung lên mạng.

Bạn nghĩ rằng WINNER mới ra mắt nên họ muốn giữ hình tượng? Hãy suy nghĩ lại khi nhìn những hình ảnh, biểu cảm mà 5 chàng trai tự thể hiện nhé.

Dù VIXX có cố tổ vẻ lạnh lùng, cá tính thế nào trên sân khấu thì cũng không tránh khỏi bị chụp lại những khoảnh khắc xấu hổ thế này.

Các thành viên EXO đẹp trai có vô số những bức ảnh xấu trên mạng. Chan Yeol và Se Hun là những anh chàng có nhiều ảnh hài hước nhất.

Nhóm BTS có độ điên tỉ lệ thuận với vẻ đẹp trai.

Nhóm BTOB cũng không hề kém cạnh trong khoản làm mặt xấu, anh chàng Yook Sung Jae cũng có tính cách tưng tửng, thích làm mặt xấu.

Nhóm B1A4 cũng có kho ảnh xấu không hề kém cạnh đồng nghiệp.

"Xem toàn bộ album KPOP: https://www.vingle.net/collections/3855778

Xem thêm các tin tức khác: https://www.vingle.net/KPOPlaso1

Xem thêm các tin tức HOT nhất về KPOP tại: https://www.vingle.net/community/k-pophttps://www.vingle.net/community/Korean-Stars"

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections