cuốn sách truyền cảm hứng giúp bạn thay đổi cuộc đời

Kiểm soát tài chính là một yếu tố quan trọng để đạt được hiệu suất cao trong công việc. Với nguồn lực tài chính dồi dào hơn, bạn có thể thuê ngoài để thực hiện một số công việc của mình (ví dụ như sử dụng dịch vụ vệ sinh hoặc thuê một trợ lý). Rich Dad, Poor Dad có thể là một trong những cuốn sách về tài chính có tầm ảnh hưởng nhất tới quan điểm về tiền bạc của bạn.

Chẳng hạn, Kiyosaki định nghĩa tài sản là những gì tạo ra tiền cho bạn – điều này có nghĩa xe hơi hay ngôi nhà của bạn không được coi là tài sản! Đối với hầu hết mọi người, họ thường cho rằng nhà là tài sản của họ. Nhưng trên thực tế, đây lại chính là một nguồn đẩy dòng tiền ra ngoài. Cuốn sách này nhắc nhở người đọc về tầm quan trọng của việc xây dựng những tài sản tạo ra lợi nhuận mới như đầu tư vào cổ phiếu, sở hữu công ty hay thu tiền bản quyền.

Không chỉ có vậy, Kiyosaki còn khuyên mỗi người nên tìm công việc cho họ cơ hội học tập và phát triển hơn là một công việc nhẹ nhàng, bởi chỉ có vậy thì họ mới thúc đẩy được hiệu suất làm việc của mình.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections