4 lý do đàn ông lùn có thể tự hào về chiều cao của mình

Nếu bạn luôn tự ti về chiều cao khiêm tốn của mình, bạn đã lầm. Đàn ông cao dưới 1m7 có 4 lý do để tự hào về chiều cao của mình.

1. Giảm nguy cơ ung thư

Một nghiên cứu năm 2014 tiến hành trên 585.000 công dân châu Âu cho thấy người cao lớn có nguy cơ bị ung thư nhiều hơn. Lý do là các yếu tố hormone và gen làm tăng chiều cao có thể kích thích sự phát triển ung thư.

2. Tuổi thọ cao

Công trình được đăng trên tờ PLOS One năm 2014 kết luận chiều cao khiêm tốn giúp kéo dài tuổi thọ.

Các nhà khoa học đã theo dõi 8.000 người Mỹ gốc Nhật trong 40 năm và nhận thấy đấng mày râu cao to có xu hướng qua đời sớm hơn. Trong khi đó đàn ông nhỏ con lại mang loại gen đặc biệt khiến họ sống thọ hơn.

3. Đời sống tình dục sung mãn hơn

Tờ Journal of Sexual Medicine phát hiện đàn ông Hungary cao dưới 1,75m 'yêu' 2,69 lần mỗi tuần, nhiều hơn so với những ai có chiều cao vượt trội. Một nghiên cứu khác của Hungary cho thấy phái mạnh cao dưới 1,7m có đời sống tình dục chất lượng hơn người cao hơn 1,8m.

4. Hôn nhân bền vững

Theo nghiên cứu năm 2014 của Đại học New York, nam giới cao dưới 1,7m có tỷ lệ ly hôn ít hơn 37% so với đàn ông cao lớn. 'Quá trình tìm kiếm tình yêu của đàn ông thấp bé thường kéo dài hơn, vì vậy hôn nhân của họ có nền tảng vững chắc', tác giả nghiên cứu là Abigail Weitzman cho hay.

Thích tất cả!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections