[Nhạc Pop] Flo Rida - "Whistle"

"Whistle" là một bài hát của rapper người Mỹ Flo Rida từ album thứ tư Ones hoang dã của ông (2012). Nó được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2012 với đĩa đơn thứ ba từ album. "Whistle" được viết bởi Flo Rida, David Glass, Marcus Killian, Justin Franks, Breyan Isaac và Antonio Mobley trong khi sản xuất đã được xử lý bởi DJ Frank E và Glass. Đó là một bài hát nói về quan hệ tình dục bằng miệng.

"Whistle" là một ca khúc pop-rap đặc trưng bởi một giai điệu huýt sáo. Sau khi phát hành, ca khúc này được đánh giá chủ yếu là hỗn hợp từ các nhà phê bình âm nhạc. Họ thường ca ngợi âm thanh pop của nó, lưu ý rằng nó có tiềm năng trở thành một hit "bắt mắt" của nó móc. Tuy nhiên, một số nhà phê bình đã đưa ra một đánh giá tiêu cực cho các lời bài hát, hiểu như là một uyển ngữ mỏng che kín mặt cho quan hệ tình dục bằng miệng, gọi đó là "bài hát tinh tế nhất bao giờ hết". Bài hát đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, trở thành thứ ba số một hit của Flo Rida và đầu tiên của ông kể từ khi "Right Round" của năm 2009. [2] "Whistle" là một thành công thương mại, đứng đầu các bảng xếp hạng ở một số nước, trong đó có Australia, Israel và Thụy Điển, và khúc nằm trong top ten của bảng xếp hạng ở những người khác, bao gồm Đan Mạch, Hà Lan, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh.

Một video âm nhạc đi kèm cho bài hát, đạo diễn Marc Klasfeld, đã được phát hành vào ngày 24 tháng 5, 2012. Nó được quay ở Acapulco, Mexico và sử dụng các màn hình chia nhỏ tại các điểm khác nhau. Nó chủ yếu cho thấy bức ảnh của Flo Rida và một số cô gái trên bãi biển. Sau khi phát hành, nó đã nhận được tích cực để đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, người đã ghi nhận rằng đó là một đệm hoàn hảo cho bài hát. Flo Rida cũng thúc đẩy bài hát bằng cách thực hiện nó trong đêm chung kết của cuộc thi tài năng, The Voice. Bài hát này là bài hát thứ hai trên Bây giờ 44.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections