Fan sôi sục tái ngộ bộ ba Dory, Nemo, Marlin trong trailer của “Finding Dory”

Lần đầu tiên khán giả gặp cô cá đuôi gai màu xanh Dory trong bộ phim Finding Nemo năm 2013 và lập tức đem lòng yêu mến cô cá đãng trí, nói trước quên sau. Chính vì thế, người xem vô cùng phấn khích khi nghe tin Pixar khởi động bộ phim riêng về Dory. Ngày hôm nay, trailer đầu tiên của bộ phim Finding Dory vừa được phát hành. Với thời lượng hơn một phút, khán giả gặp lại ba nhân vật chính của Finding Nemo trong khu sinh vật biển gồm Dory (Ellen DeGeneres) và những người bạn là Nemo (Hayden Rolence) và Marlin (Albert Brooks).

Dù là người rất hay quên, nhưng dường như Dory bắt đầu nhớ lại điều gì đó. Trong giấc mơ, cô lẩm bẩm nhắc đi nhắc lại: “Đừng khóc, đừng khóc, mẹ ơi”. Sau đó, như một kẻ mộng du, Dory vừa ngủ vừa bơi thẳng về phía trước, khiến hai cha con Nemo và Marlin hoảng sợ, vội vàng kéo cô về nhà. Ngày hôm sau, Dory khẳng định với Nemo rằng mình đã bắt đầu nhớ lại một số điều gì đó trong đầu, những điều từng xảy ra trước kia.

Mặc dù đã 13 năm kể từ Finding Nemo được công chiếu, nhưng bối cảnh trong Finding Dory diễn ra chỉ 6 tháng sau bộ phim đầu tiên. Bối cảnh phim chủ yếu sẽ diễn ra ở Viện hải dương học California Institute of Marine Biology. Lúc này, Dory quay trở lại cuộc sống bình thường và yên tĩnh giống như những chú cá khác. Một ngày, cô cùng với Nemo tham gia vào một buổi dã ngoại để xem đàn cá đuối Manta di cư trở về nhà. Thấy vậy, Dory đãng trí bỗng bật ra câu hỏi về quá khứ của bản thân. Cô quyết định lên đường tìm xem cha mẹ, cũng như quê hương bản quán của mình ở đâu.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections