Bé Tường "Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" sẽ lồng tiếng cho kiệt tác mới từ Pixar

Phiên bản lồng tiếng Việt của phim sẽ có diễn viên nhí Trọng Khang góp giọng (trong vai khủng long Arlo), người vào vai bé Tường trong bom tấn điện ảnh Việt Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Trọng Khang hồn nhiên thổ lộ: "Arlo rất tình cảm và luôn chia sẻ với người khác, nên con phải đặt rất nhiều cảm xúc trong mỗi đoạn thoại của Arlo. Mẹ con nói, con phải nâng niu tình cảm khi lồng tiếng và phải tập trung “cao độ” thì phim mới hay được. Con thích nhất câu mà Arlo nói với Spot: “Anh nhớ, anh nhớ gia đình của anh, gia đình đó, em không hiểu được đâu...”.

Bên cạnh đó, The Good Dinosaur cũng vừa tung ra đoạn clip mới cực kỳ cảm động. Có thời lượng hơn một phút, clip mang đến cho người xem những giây phút ấm áp tình cha con của chú khủng long cổ dài Arlo (Raymond Ochoa) với cha Poppa (Jeffrey Wright). Bên cạnh cha, Arlo đã học được cách vượt qua nỗi sợ của mình và nhận ra thiên nhiên thật sự tươi đẹp. Lời dặn dò của người cha luôn luôn theo Arlo trong những chặng đường sau này của chú: "Sometimes you gotta get through your fear to see the beauty on the other side" (tạm dịch: Đôi khi, con cần phải vượt qua sự sợ hãi của mình để nhìn thấy vẻ đẹp ở phía bên kia của nó).

Bên cạnh đó, Trọng Khang cũng tiết lộ những khó khăn khi lồng tiếng như cần phải đặt đúng cảm xúc và đoạn thoại, lúc nhanh lúc chậm để thể hiện chính xác tâm lý và tính cách nhân vật. Có lúc Trọng Khang phải thu lại nhiều lần mới đạt kết quả như mong muốn. Diễn viên nhí còn bật bí thêm, nhiều khi cậu phải uống liền 2 chai nước mới có đủ “sức khỏe” và “tinh thần” cho những đoạn thoại khó.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections