Mitsubishi ra mắt Outlander Sport nâng cấp facelift 2017

Sau 5 năm có mặt trên thị trường, Outlander Sport thế hệ thứ 3 đã được cập nhật đợt nâng cấp facelift 2017. Những thay đổi lần này không nhiều và chủ yếu tập trung ở những chi tiết nội ngoại thất.

Thay đổi có thể thấy rõ nhất bên ngoài là gương mặt của Outlander Sport 2017 đã thừa hưởng phong cách thiết kế Dynamic Shield mới nhất của gia đình Mitsubishi, bên cạnh các đàn anh Outlander và Pajero Sport. Ngoài bộ mâm 18" thiết kế lại và các hốc bánh xe có thêm phần viền đen bảo vệ thì phần còn lại đều giống với Outlander Sport đời trước.

Bên trong nội thất, vô lăng của Outlander Sport vẫn là loại 3 chấu nhưng kiểu dáng thì mới hoàn toàn. Thiết kế vô lăng mới trong hiện đại hơn nhờ kết hợp giữa vật liệu da và phần ốp nhựa đen bóng Black Piano. Đầu giải trí trên đời 2017 cũng thay bằng loại mới tích hợp màn hình 6.1".

Mitsubishi vẫn giữ nguyên các cấu hình động cơ xăng 2,4 lít và 2,0 lít cũ, cùng hộp số biến thiên vô cấp CVT. Trong đó động cơ xăng 2,4 lít cho công suất tối đa 168 mã lực và mô men xoắn cực đại 226 Nm. Động cơ xăng 2,0 lít cho công suất tối đa 148 mã lực và mô men xoắn cực đại 197 Nm. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn giữa cấu hình dẫn động cầu trước hoặc cấu hình dẫn động 4 bánh toàn thời gian All-Wheel Control AWC.

Thích tất cả!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections