[Nhạc Pop] Cheerleader (Felix Jaehn Remix) Omi

"Cheerleader" là một bài hát được ghi bởi ca sĩ Jamaica OMI. Ca khúc được viết và sản xuất bởi OMI và Clifton Dillon, Mark Bradford, và Ryan Dillon. OMI đầu tiên bắt đầu phát triển các bài hát trong năm 2008, khi ông đã tạo ra giai điệu của nó. Nó đã được tinh chế qua nhiều năm cùng với nhà sản xuất nổi tiếng người Jamaica Clifton Dillon. Nó lần đầu tiên được ghi nhận với các nhạc sĩ kỳ cựu phiên Sly và Robbie và Dean Fraser. Phát hành như một đĩa đơn tại hãng độc lập Oufah, bài hát đã thấy thành công ở Jamaica, nơi mà nó đã đứng đầu các bảng xếp hạng, và cũng thu hút sóng ở Hawaii và Dubai. Lời bài hát nói miêu tả người bạn đồng hành lãng mạn như hỗ trợ một hệ thống.

Hy vọng để kết nối các bài hát cho một đối tượng rộng lớn hơn, OMI ký để Mỹ nhãn múa Ultra Music vào năm 2013. siêu liên lạc với hai tay đua đĩa để sản xuất phiên bản remix của bài hát gốc. Các nhãn hiệu và nhà sản xuất bài hát ưa thích một remix, được sản xuất bởi một DJ Đức trẻ, Felix Jaehn, mà tránh làm nhiều các thiết bị đo đạc ban đầu của bài hát cho một ngôi nhà sâu rendition nhiệt đới có hương vị, nổi bật nhất là một trumpet, một nhịp conga, và piano. Một remix mở rộng chơi đã được phát hành tháng 5 năm 2014 bởi Ultra, mà bắt đầu đầu tiên nhìn thấy thành công thương mại mà rơi.

Bài hát đã trở thành một thành công lớn trên toàn cầu trong năm 2015. "Cheerleader" đạt số một trong 20 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Anh, Úc, Pháp, và Đức. Nó đã đi nhiều đĩa bạch kim tại nhiều những lãnh thổ. Ba video âm nhạc riêng biệt đã được phát hành cho bài hát.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections