Wunderlich giới thiệu BMW R1200GS LC độ dẫn động 2 bánh, động cơ lai

Wunderlich, hãng phụ kiện dành cho các dòng xe máy của BMW đến từ Đức, đã giới thiệu phiên bản BMW R1200GS LC độ động cơ lai và hệ dẫn động 2 bánh trước sau. Ý tưởng độ hệ thêm phần dẫn động bánh trước của Wunderlich là cải thiện khả năng offroad vốn đã rất xuất sắc của chiếc xe adventure 1200 cc này.

Điểm khác biệt của R1200GS LC độ bởi Wunderlich so với những chiếc R1200GS LC bình thường khác là bánh trước của chiếc xe được trang bị thêm 1 động cơ điện 13,4 mã lực. Động cơ điện này đến từ Evolt, một hãng chuyên sản xuất xe điện của Ý. Đặc biệt, động cơ điện này còn có tính năng phục hồi năng lượng phanh nhằm lấy năng lượng sinh ra khi hệ thống phanh hoạt động để sạc cho bộ pin của động cơ điện này.

Động cơ điện đặt ở bánh trước sẽ hoạt động song song với động cơ xăng 2 xy lanh kiểu boxer, dung tích 1170 cc, cho công suất tối đa 123 mã lực, mô men xoắn cực đại 125 Nm dẫn động bánh sau của R1200GS LC để biến chiếc xe này thành chiếc xe dẫn động 2 bánh. Khi hoạt động độc lập, động cơ điện 13,4 mã lực có thể giúp chiếc adventure nặng 229 kg đạt vận tốc tối đa 19,3 km/h. Thậm chí động cơ điện này còn có chế độ đi lùi nhằm giúp người lái có thể dễ dàng xoay trở trong bãi đậu xe.

Theo Wunderlich, việc trang bị thêm một động cơ điện dẫn động bánh trước sẽ làm tăng độ bám đường và nhở đó cải thiện đáng kể khả năng offroad của R1200GS LC trong những điều kiện bùn lầy trơn trượt. Hiện Wunderlich vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin về mức trọng lượng tăng thêm và giá bán của phiên bản độ đặc biệt này.

Thích tất cả!
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections