[KPOP-SAO HÀN] 13 rapper thần tượng “bắn” rap đỉnh nhất K-pop

CL (2NE1), TOP(Big Bang), Mino (Winner), LE (EXID)… là những chàng trai cô gái gây chú ý nhất trong các nhóm nhạc Hàn Quốc về khả năng đọc rap “đỉnh” nhất.

Bobby (iKON)

Kể từ khi xuất hiện của mình trên Mnet "Show Me the Money" và chương trình thực tế YG Entertainment "WIN: Who is Next?", Bobby đã tạo nên “cơn bão” trình diễn, tạo sức hút với fan nhờ khả năng đọc rap của mình. Với phần trình diễn tài năng, anh chàng đã chứng minh với thế giới rằng anh không chỉ là một tân binh bằng cách đã trụ vững ở cuộc thi tại những vòng cuối.

Hiện tại, giữ vai trò rapper trong iKON, Bobby đang cố gắng chinh phục vị trí là một trong những rapper thần tượng giỏi nhất.

Suga (BTS)

Trước đây, Suga là thành viên thường bị lu mờ hình ảnh bởi đồng thành viên Rap Monster, anh đang cố gắng phát triển hết khả năng và cố gắng nâng tầm chính mình trước khi tham gia BTS.

Yezi (FIESTAR)

Yezi, người đã xuất hiện trên chương trình "Unpretty Rapstar 2," bị mọi người đánh giá không cao ngay từ đầu chương trình. Thế nhưng, qua những vòng đấu, Yezi đã chứng minh rằng mọi người đã sai và hiện tại cô đã nhận được nhiều lời khen với vai trò là một rapper thực thụ.

Bang Yong Guk (B.A.P)

Trước khi gia nhập vào B.A.P, Bang Yong Guk từng là thành viên của một nhóm hip-hop ngầm được gọi là “Soul Connection”. Anh còn được biết đến như một trong những nhạc sĩ thần tượng tốt nhất, thường hỗ trợ viết lời bài hát cho nhóm.

Mino (Winner)

Mino bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với vai trò là một rapper hợp tác với các nghệ sĩ khác như Zico. Anh xuất hiện trên chương trình "Show Me the Money 4," và bây giờ là rapper chính cho Winner.

Miryo (Brown Eyed Girls)

Miryo là thành viên kỳ cựu của Brown Eyed Girls, trong tất cả những bài hát của nhóm, cô luôn giữ vai trò rapper và khả năng “bắn” rap của cô nàng luôn được các fan đánh giá cao.

Zico (Block B)

Mặc dù Zico là một trong những thành viên trẻ nhất trong Block B nhưng lại giữ vai trò lãnh đạo của nhóm. Anh cũng đã xuất hiện trên "Show Me the Money 4", với vai trò là một trong những nhà sản xuất chính của chương trình

LE (EXID)

LE là rapper chính của nhóm EXID. Trước khi gia nhập EXID, cô xuất hiện lần đầu của cô như một rapper với nhóm ngầm Jiggy Fellaz.

Ilhoon (BTOB)

Ilhoon là một trong những rapper được nhiều người yêu thích của BTOB. Trong nhóm, anh chàng này còn là một người viết văn thơ hay và thường sáng tác nhiều bài hát của BTOB.

CL (2NE1)

CL là trưởng nhóm và còn là rapper của 2NE1. Là một trong những “cựu chiến binh” trong trình diễn rap, CL đã chứng minh khả năng của mình và được mọi người công nhận. Cô cũng là một trong số ít các thần tượng được xuất hiện tại Hoa Kỳ với sự phối hợp với các nghệ sĩ tên tuổi như Diplo, Riff Raff, và OG Maco trong bài hát "Dr. Pepper."

Jooheon (Monsta X)

Jooheon của Monsta X từng bị nhiều người đánh giá thấp về khả năng rap trong các bản nhạc của nhóm, tuy nhiên, qua một thời gian, anh đã hoàn toàn “lột xác” và trở thành thần tượng trong lĩnh vực này. Khi bị loại khỏi "Show Me the Money 4”, nhiều khán gải đã nuối tiếc thay cho anh và nhận định đó là sự chấm điểm không công bằng.

Junhyung (B2ST)

Jun Hyung là một thành viên giữ vị trí rapper chính của B2ST. Anh còn được công nhận là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, và nhà sản xuất rất đa tài.

TOP (Big Bang)

TOP (Big Bang) đã từng là 1 rapper ở các club được biết đến với cái tên Tempo, trước khi gia nhập vào YG Entertainment. Anh chàng này rất nhiều tài năng, từ khả năng hát, đọc rap đến vai trò sáng tác nhạc.

"Xem toàn bộ album KPOP - SAO HÀN: https://www.vingle.net/collections/3855778

Xem thêm các tin tức khác: https://www.vingle.net/KPOPlaso1

Xem thêm các tin tức HOT nhất về KPOP tại: https://www.vingle.net/community/k-pophttps://www.vingle.net/community/Korean-Stars"

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections