Máy in hóa đơn và những giải pháp

máy in hóa đơn

Công việc tính tiền, thanh toán tiền cho khách hàng diễn ra hàng ngày và thường xuyên tại các nơi buôn bán kinh doanh, trao đổi hàng hóa nhưng để thực hiện được công việc này như mong muốn thì phải có một giải pháp hoàn thiện. Đã từ lâu việc sử dụng máy in hóa đơn cho việc in hóa đơn đã trở thành một vấn đề không hề xa lạ và không còn là việc khó khăn, ai nấy cũng thấy, cũng biết và ai cũng có thể dùng được. Làm việc tốt lại để lại sự hài lòng tin tưởng của khách hàng đối với gian hàng của bạn. Sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, chế độ phục vụ cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của bạn và nhân viên của bạn làm nên đặc trưng riêng biệt của khách hàng dành cho doanh nghiệp của bạn. Nó có mặt ở khắp mọi nơi, từ các dịch vụ ăn uống, mua sắm hay vui chơi giải trí.

Nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn, công ty chúng tôi hiện đang có các loại máy in billcó chất lượng quốc tế, xuất xứ từ các nhà sản xuất tại Đài Loan. Với loại tawa 085K và 085S giá cả chênh lệch nhau không nhiều, nhiều sự lựa chọn hơn cho mọi khách hàng khó tính và có yêu cầu khắt khe cho dòng máy này. Và so với tawa thì tốc độ in của Tysso có chậm hơn, điểm đặc biệt của Tysso PRP085 là thời gian bảo hành đối với máy là 18 tháng và đối với đầu in là 6 tháng, còn những loại kia, tất cả đều là 12 tháng. Tốc độ in cao từ 260 – 300 mm/ sec, chế độ tự động cắt giấy rất thuận tiện cho nhân viên khi in. Tuy rằng giá thành sản phẩm không cao nhưng cam kết chất lượng và thời gian bảo hành của chúng tôi vẫn như vậy không có gì thay đổi. Công ty đã ký kết làm đại diện nhà phân phối chính thức của các thương hiệu trên, đảm bảo quyền lợi cũng như chế độ bảo hàng cho các khách hàng khắp cả nước. Giá cả không hề đắt, lại được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng là máy in hóa đơn tawa, lại có tawa 085mini. So vơi tawa, máy in hóa đơn Tysso lại có hình dáng đẹp mắt hơn với hai màu đỏ và trắng, mang phong cách chuyên nghiệp cho công việc của bạn bù lại giá cả của nó có hơn một chút.

Để máy in hóa đơn idshop làm tốt được công việc của mình thì buộc người dùng chúng ta phải có sự chọn lựa cho chính xác, hợp lý, tùy nhu cầu sử dụng và tốt nhất là hiểu rõ nó để dùng và bảo quản cho đúng cách. Hãy là người dùng thông minh.

Nguồn: Giải pháp in hóa đơn chính xác và hiệu quả

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections