‘Maze Runner: The Scorch Trials’ tiếp nối bí ẩn ở mê cung chết

Ra mắt tháng 9/2014, bộ phim The Maze Runner (Giải mã mê cung) trở thành một bất ngờ của mùa phim thu 2014. Tác phẩm được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của nhà văn James Dashner đạt doanh thu gấp 10 lần kinh phí khiêm tốn 34 triệu USD, đồng thời thu hút một lượng fan không nhỏ. Sau một năm, những người hâm mộ có dịp tái ngộ với nhóm bạn Thomas, Minho, Teresa, Newt... với cuộc phiêu lưu mới mang tên Maze Runner: The Scorch Trials (Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy).

Với thời lượng lên tới 131 phút, phim khiến khán giả dán mắt vào màn hình từ đầu tới cuối nhờ tình tiết dồn dập, hấp dẫn. Từ những phút đầu tiên, nhịp độ câu chuyện đã sớm được đẩy lên cao với việc nhóm của Thomas phát hiện ra họ vẫn đang là những con tốt trong bàn cờ mưu mô của tổ chức WICKED. Điều này khiến Thomas cùng những người bạn tìm cách chạy trốn để tìm tới “Cánh tay phải” - được cho là nơi trú ẩn an toàn cho những người miễn dịch với virus. Trên đường đi, nhóm Glader đã gặp không ít trắc trở và trải nghiệm nỗi đau mất đi đồng đội. Tập phim này đánh dấu sự trưởng thành của cả nhóm. Thay vì chỉ là những thanh niên bao bọc lẫn nhau như ở tập trước, những con người này lại đang sở hữu trong mình liều thuốc để cứu lấy tương lai của cả nhân loại.

Với kinh phí được tăng gấp đôi so với phần đầu tiên và không còn bị bó buộc bối cảnh trong mê cung, The Scorch Trials đã có những cải tiến đáng kể về hình ảnh. Khung cảnh thế giới hậu tận thế với những tòa nhà cao tầng đổ nát, những hoang mạc trải dài gợi nhớ bom tấn đầu hè - Mad Max: Fury Road. Hình ảnh cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng bị mục nát đem lại cảm giác chân thực cũng như khắc họa sâu hơn thế giới khắc nghiệt mà Thomas đang dấn thân vào.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections