Bố mẹ vắng mặt tại lễ cưới của hoa hậu Diễm Hương

Sáng nay (29.11), lễ thành hôn chính thức của hoa hậu Diễm Hương và chú rể là doanh nhân Quang Huy đã được diễn ra tại nhà riêng. Không gian lễ cưới của người đẹp sinh năm 1990 được trang trí theo phong cách truyền thống, với gam màu đỏ rực mang ý nghĩa của sự may mắn, viên mãn. Từ giấy dán tường, ly tách cho đến chậu hoa trên bàn... tất cả đều in đậm chất cổ điển.

Hoa hậu từng chia sẻ, cô muốn tổ chức một lễ cưới đơn giản, ấm áp, nên cách trang trí, sắp xếp sẽ không quá cầu kỳ, mà mang đậm tính truyền thống, gần gũi. Đúng 9h sáng, chú rể Quang Huy cùng hoa hậu Diễm Hương làm nghi lễ rước dâu.

Theo các phóng viên tác nghiệp tại hiện trường, an ninh được thắt chặt trước khi chú rể Quang Huy có mặt. Người nhà nhanh chóng mời phóng viên ra ngoài trước khi diễn ra lễ cưới.

Theo một nguồn tin cho biết, lễ rước dâu của hoa hậu sinh năm 1990 không có bất kỳ người lớn nào tham gia, cả bố mẹ Diễm Hương cũng như bố mẹ chú rể. Con trai Noah 10 tháng tuổi của Diễm Hương và Quang Huy được lộ diện trong ngày vui của bố mẹ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections