Xem phim Hận Tình Không Quên - TodayTV

Phim Hận Tình Không Quên

Trong bộ phim han tinh khong quen này có lẽ sự tham gia của người phụ nữ được mệnh danh xinh đẹp nhất philippines là Marian Rivera sẽ gây ít nhiều chú ý cho khán giả. Đây là lần tái ngộ khán giả todaytv sau khi cô kết hôn cùng chồng mình. Hi vọng bộ phim sẽ tiếp tục đánh dấu sự thành công tiếp theo của cô. Cùng nhau hóng xem bộ phim này nhé!

Em yêu anh nhiều lắm anh biết không? Em biết anh cũng không vui vẻ gì khi 2 đứa trở nên như vậy nhưng biết làm sao bây giờ. Em đã làm cho mọi thứ trở nên nặng nề. Trong lúc anh cần thời gian để lo toan công việc, gia đình, học hành, vì tương lai anh vẫn ở phía trước thì em lại không thể cảm thông. Em biết anh thật khó xử. Anh cũng không vui khi thấy em suốt ngày chỉ biết khóc lóc, nhưng anh không biết phải quyết định như thế nào. Chính vì thế mà anh đã để em lựa chọn tiếp tục ở bên anh hoặc sẽ xa anh.

Có lần anh đã từng nói: "nếu em tìm người khác tốt với em hơn thì hãy đến với người đó, còn nếu không thì hãy chờ anh". Lúc đó em cũng không thể hiểu hết câu nói của anh và cứ nghĩ rằng anh không cần em nữa. Em nợ anh một lời xin lỗi, Phim Hận Tình Không Quên em đã yêu anh bằng sự ích kỷ của mình. Em chỉ biết lao vào anh để được anh che chở, yêu thương, và cho đến bây giờ khi mọi thứ sắp sửa tan ra theo "cơn sóng" dữ thì em lại đau đớn, hối tiếc. Có phải đã quá muộn màng không anh?

Hãy cho em một cơ hội để mình bắt đầu lại anh nhé, em vẫn chờ anh ở cuối con đường. Vì hơn ai hết em biết mình yêu và cần anh trong cuộc sống này đến dường nào. Từ bây giờ em sẽ tập sống một cuộc sống tốt hơn, không yếu đuối và tập quen dần với việc em đã không còn anh dỗ dành khi khóc nhè, không được anh chở đi ăn, xem film, uống cafe vào mỗi tối cuối tuần, không còn được anh nhắn tin với những lời yêu thương, đó sẽ là những điều thật sự quá khó khăn với em.

Em hứa sẽ cố gắng để anh không bận tâm về em và để anh có thể tập trung vào công việc, học hành, thực hiện mọi dự định của mình. Em vẫn còn nhớ anh đã nói với em khi mình bắt đầu yêu nhau: "Anh yêu em vì anh thấy anh được là chính mình khi ở bên em.

Mời quý vị và các bạn đón xem trên kênh xemphim74.net nhé!

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections