U21 HA.GL 1-0 U19 Hàn Quốc: Công Phượng "nã đại bác" vào lưới đối phương

Công Phượng đi bóng thoải mái từ giữa sân tới vị trí cách khung thành khoảng chừng 23 mét. Anh tung cú sút rất căng nhằm vào góc cao bên trái khung thành khiến thủ môn Song Bumkeun không có cơ hội cản phá.

Trong bộ tứ ở hàng thủ không mấy vững vàng của U21 HA.GL, Đông Triều nổi lên như là gương mặt chơi toàn diện nhất. Trung vệ này là cầu thủ có kinh nghiệm và bản lĩnh bậc nhất bên phía U21 HA.GL. Vì thế, nhiệm vụ của Đông Triều trong trận chung kết chiều nay là hết sức nặng nề do U19 Hàn Quốc sở hữu hàng công có khả năng công phá rất tốt.

Tuy chỉ cắm một mũi nhọn duy nhất trên hàng công, nhưng đó lại là một Kang Ji-hun rất sắc sảo. Tốc độ, kỹ thuật và khả năng không chiến cự phách, tiền đạo này chắc chắn sẽ là mối đe dọa thường trực cho hàng thủ U21 HA.GL. Và không ai khác, Đông Triều chính là cầu thủ đáng tin cậy nhất để có thể vô hiệu hóa “họng pháo” của đối phương.

Một thông tin rất đáng chú ý là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (HA.GL) sẽ thử việc tại Yokohama FC (đội bóng đạt được thoả thuận với HA.GL về việc mượn cầu thủ này) trong tuần đầu của tháng 12. Dự kiến, Tuấn Anh sẽ đáp chuyến bay sang Nhật vào lúc 8 giờ sáng mai.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections