[Nhạc Pop] Ringa Linga - Tae Yang

Ringa Linga là một sản phẩm được nhào nặn bởi G-Dragon, Jose E. Luna và Ttokki với giai điệu Hip Hop mạnh mẽ, lôi cuốn. Ngoài khâu âm nhạc, trong MV của ca khúc, anh chàng Taeyang còn gây ấn tượng với tạo hình hầm hố, mái tóc bạch kim cầu kì và những bước nhảy điêu luyện, vốn đã được coi là thế mạnh của Taeyang.

Với một MV "cực đã" cả phần nghe lẫn phần nhìn, Taeyang hoàn toàn chinh phục được cả những fan khó tính. Ringa Linga là một sản phẩm dù "quái quái" như G-Dragon nhưng lại vẫn đậm chất Taeyang. Bên cạnh một giai điệu gây nghiện khiến người ta cứ phải playback liên tục, một MV cực chất từ tạo hình, nội dung đến vũ đạo, sự xuất hiện của G-Dragon và 11 chàng trai WIN cũng là yếu tố tăng lửa cho Ringa Linga.

Bên cạnh bản audio, clip khoe vũ đạo ca khúc cũng đã được đăng tải. mang đến trọn vẹn những động tác vũ đạo ấn tượng trong Ringa Linga

Tuy là clip vũ đạo nhưng đoạn phim cũng được dàn dựng khá công phu với ánh sáng, hiệu ứng, cách quay, bối cảnh... phong phú, lôi cuốn. Vũ đạo ca khúc được biên soạn bởi vũ công Parris Goebel, đoạn clip được quay bởi Jerry Evans.

Nghe nhạc và quẩy nào!!!

Lên là lên là lên!! =]]]]]]

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections