[Nhạc Pop] A Boy – G Dragon Tuổi nhỏ, hoài bão lớn

A Boy là ca khúc nằm trong album solo đầu tay của G-Dragon - Heartbreaker. Mặc dù có những lùm xùm xung quanh vấn đề bản quyền, nhưng A Boy cùng album trên đều nhận được phản hồi tích cực với lượng đĩa tiêu thụ kỷ lục trong năm tại Hàn Quốc.

Tuy không được quảng bá rầm rộ̣ như hai bài hát chính Heartbreaker và Bearth, nhưng A Boy lại có ý nghĩa quan trọng và gây ấn tượng cho fan yêu nhạc. Bài hát có tiết tấu nhanh, kèm theo kiểu nhấn nhá đặc trưng của G-Dragon và hình ảnh kỹ xảo độc đáo. Đặc biệt đây còn là những suy nghĩ, cảm nhận của tác giả, kiêm rapper G-Dragon từ ngày chập chững bước vào làng giải trí, cho đến khi là một trong những thần tượng được yêu thích nhất xứ Hàn.

Ca khúc có chứa những câu rất ý nghĩa như: "Tôi đã tới đây, cố gắng không ngừng nghỉ từ năm 13 tuổi,. Vũ khí phi thường nhất của tôi chính là sự tự tin. Luôn có kẻ bị hạ bệ khi có người được tôn vinh... Nhớ lại ngày đó. Giấc mơ được toả sáng của cậu, tôi không thể nào quên được nó. Đừng quên những ngày tháng đó, chàng trai. Cứ là G - Dragon dù có ai nói rằng cậu chỉ là một đứa nhóc".

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections