[Nhạc Pop] One Shot – B.A.P

One Shot được sản xuất bởi Kang Ji Won và Kim Ki Bum, người từng thực hiện Power và Warrior cho B.A.P thể hiện hình tượng dữ dội, mạnh mẽ của người đàn ông

MV One Shot được xây dựng như một bộ phim hành động ngắn với những cảnh xả súng, trả đũa và tống tiền của băng nhóm xã hội đen. Từ đầu đến cuối, One Shot xoay quanh tình anh em và sự hy sinh, tuy nhiên cái kết đã khiến không ít fan phải bất ngờ

MV cho ca khúc chủ đề One Shot có độ dài tới gần 7 phút được Công ty quản lý TS Entertainment đầu tư hơn 1 tỉ Won (~ 19 tỉ VNĐ). Toàn bộ quá trình bấm máy kéo dài tới 100 giờ đồng hồ và các chàng trai đã phải lui tới 10 địa điểm quay khác nhau ở cả Hàn lẫn Philippines.

MV One Shot có sự tham gia góp mặt của một robot khổng lồ, một mô hình tàu vũ trụ mà fan từng gặp trong MV Warrior cùng Power, một bức tượng Matoki nặng tới 500kg, cuối cùng là một chiếc xe tăng.

Nhờ nội dung li kì cùng những cảnh quay đẹp mắt, One Shot của B.A.P đã trở thành một trong những MV nổi tiếng nhất của nhóm và đạt hơn 20 triệu lượt xem.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections