4 nam thần bước nhảy 9X mới trong các nhóm nhạc Hàn

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đã bình chọn ra 4 nam thần bước nhảy mới trong các nhóm nhạc Hàn.

Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã bình chọn ra 4 "nam thần bước nhảy" mới trong các nhóm nhạc Hàn. Họ là những người được ưu ái hơn các thành viên khác trong nhóm nhờ vũ đạo đỉnh cùng gương mặt sáng sân khấu. Đây được coi là lớp thế hệ kế cận tài năng của những idol hát hay, nhảy đỉnh đang thống trị làng nhạc Hàn.

1. Lay (EXO):

Lay cùng với Kai và Sehun tạo nên một đế chế nhảy múa cực đỉnh của EXO.

Nam ca sĩ sinh năm 1991 là một nghệ sĩ đa tài khi vừa hát hay nhảy giỏi vừa có biệt tài rap, beatbox, sáng tác và chơi được hầu hết các loại nhạc cụ.

2. J-Hope (BTS):

Trước khi gia nhập BTS năm 2011, J-Hope đã là một dancer có tiếng trong giới underground. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy anh trở thành một nghệ sĩ.

Những bước nhảy thần sầu của J-Hope khiến cho nhiều người phải thốt lên rằng: "Có những người học được thì sẽ dần dần nhảy đẹp, còn có những người sinh ra đã được ban tài năng nhảy. Tôi tin J-Hope là trường hợp thứ hai".

3. Hoshi (Seventeen):

Dù có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng Hoshi lại luôn được bình chọn là thành viên đáng yêu nhất Seventeen.

Hoshi luôn là cái tên có mặt trong danh sách những nghệ sĩ mới tài năng nhất làng nhạc Hàn.

4. Kim Jin Hwan (iKON):

Jin Hwan từng được bố Yang nhận xét là rất giống tiền bối Tae Yang của Big Bang. Chàng trai sinh năm 1994 này vừa là hát chính vừa là nhảy chính của iKON.

Được đào tạo tại một bản doanh nhiều hiền tài như YG, Jin Hwan vẫn tìm được chỗ đứng riêng nhờ khuôn mặt búng ra sữa, những bước nhảy thần sầu cùng một giọng hát được nhận xét là giọng hát mà bạn muốn nghe lúc nửa đêm.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections