Park Shin Hye rạng rỡ tại sân bay, lên đường đi dự MAMA 2015

Nữ diễn viên Park Shin Hye đẹp rạng ngời tại sân bay chiều tối nay, lên đường sang Hong Kong chuẩn bị dự lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2015.

Chiều tối nay (29/11), nữ diễn viên Park Shin Hye đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon. Được biết, Park Shin Hye đang lên đường sang Hong Kong để tham dự MAMA (Mnet Asian Music Awards) 2015, một trong những giải thưởng âm nhạc lớn nhất năm do Mnet tổ chức vào 2/12 sắp tới. Park Shin Hye xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong trang phục khá thoải mái, nước da đẹp không tì vết của cô cũng khiến cho người đối diện phải trầm trồ.

Park Shin Hye xuất hiện rạng rỡ tại sân bay.

Nữ diễn viên nở nụ cười thân thiện với máy ảnh.

Park Shin Hye càng ngày càng đẹp ở mọi góc nhìn.

Thời trang sân bay khá thoải mái, bụi bặm của Park Shin Hye.

Cận cảnh vẻ xinh đẹp của Park Shin Hye.

Bên cạnh đó, danh sách các ngôi sao điện ảnh của Hàn Quốc tham dự lễ trao giải này tại Hong Kong không chỉ có Park Shin Hye mà còn nhiều gương mặt đình đám khác. Những cái tên được MAMA đưa ra là: Han Hyo Joo, Park Bo Young, Lee Kwang Soo, Jung Suk Won, Go Ah Sung, Yoo Yeon Suk, Lee Sang Yoon, Son Ho Joon, Kim So Eun, Yeo Jin Goo, Gong Hyo Jin... Nhiều ý kiến cho rằng, dàn diễn viên này ngoài việc được mời để tuyên bố người đoạt giải mà còn để thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ đến sự kiện hơn.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections