[Sao Hàn]6 nam diễn viên là mẫu bạn trai mơ ước của fan Hàn

Kang Dong Won, Sung Jae, Park Seo Joon đang là những mỹ nam thu hút nhất trên màn ảnh.

1. Kang Dong Won

Kang Dong Won đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và trở lại thành công trong bộ phim điện ảnh The Priests. Mỹ nam 34 tuổi khiến các fan nữ mê mẩn bởi gương mặt đẹp trai hoàn hảo đến các bác sĩ thẩm mỹ cũng phải công nhận.

rên Instagram, Kang Dong Won thể hiện mình là người đàn ông của gia đình, thường khoe ảnh với cún cưng. Anh là mẫu người đáng mơ ước đối với các cô gái trẻ xứ Hàn.

2. Yook Sung Jae

Năm 2015 là một năm cực thành công của thành viên BTOB. Anh chàng ghi dấu ấn với những vai diễn trong School 2015, The Village. Ở tác phẩm nào, Sung Jae cũng thể hiện mẫu con trai tình cảm, tính cách hài hước dễ đốn tim phái nữ.

Yoo Ah In đang là mỹ nam đắt show đóng phim nhất ở mảng truyền hình và điện ảnh với các tác phẩm Six Flying Gragon và Veteran. Gương mặt đẹp kiểu bad boy, tài diễn xuất giúp anh đoạt nhiều giải thưởng cuối năm.

Phong cách hào hoa, sexy cùng gương mặt cá tính giúp Yoo Ah In trở thành hot boy đáng mơ ước hiện nay.


Nhờ thành công của She Was Pretty, Park Seo Joon trở thành ngôi sao đình đám. Chàng phó tổng biên tập liên tục đắt show dự sự kiện, đóng phim, quảng cáo. Sự nổi tiếng bất ngờ này khiến Park Seo Joon cũng phải ngạc nhiên.

ương mặt điện trai, tính cách khiêm tốn, hòa đồng giúp Park Seo Joon đốn tim fan nữ, trở thành mẫu bạn trai đáng mơ ước. Vé buổi họp fan của nam diễn viên được các fan tranh nhau mua hết trong vài phút.

5. Ji Sung

Bộ phim đình đám Kill Me, Heal Me giúp Ji Sung trở thành ngôi sao nổi bật nhất năm 2015. Vai diễn 7 nhân cách được nam diễn viên thể hiện xuất sắc, được dự đoán đoạt các giải thưởng lớn cuối năm.

i Sung đã cưới vợ và có con trong năm 2015, anh chàng hiếm khi dự sự kiện mà dành thời gian chăm sóc gia đình. Nam diễn viên luôn dành những lời khen ngợi cho vợ, thể hiện sự lịch thiệp qua ''đôi tay lịch sự'', điều này càng giúp anh thêm hoàn hảo trong mắt fan nữ.

6. Ryu Jun Yeol

Vai diễn trai xấu Jung Hwa của Ryu Jun Yeol đang là yếu tố thu hút nhất trong Reply 1988. Không có ngoại hình sáng nhưng nhân vật này nhận được nhiều sự yêu thích nhất nhờ vẻ cá tính, cách thể hiện tình cảm hài hước.

Tên tuổi của Ryu Jun Yeol ngày càng được biết đến, anh chàng đắt show chụp hình thời trang và thu về lượng lớn người hâm mộ.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download