Fan tung thêm bằng chứng khẳng định T.O.P (Big Bang) và Krystal F(x) đang hẹn hò

Cộng đồng mạng đang xôn xao về những thông tin làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa 2 gương mặt quen thuộc K-pop là T.O.P (Big Bang) và Krystal F(x).

Nghi án hẹn hò giữa T.O.P và Krystal bắt đầu “rộ” lên từ sau bằng chứng khá nhỏ nhặt nhưng lại được “khai quật” từ chính trang cá nhân của thần tượng. Cụ thể, cách đây 2 tuần , T.O.P đã đăng bức ảnh chụp từ hiên nhà với view là một tòa cao ốc. Thế nhưng, cũng chính góc ảnh này cũng lại được Krystal chụp lại và đăng tải vào thời điểm hồi đầu năm.

Theo nhận xét của netizen thì nhìn gần hơn thì góc chụp này cho thấy tòa nhà nằm chính xác tại góc đó, tức là Krystal đã ở trong nhà của T.O.P. Căn hộ này được xác định là một căn villa mà T.O.P hiện đang sinh sống và chỉ có những người có thu nhập thuộc top 1% sống ở đó.”

T.O.P chia sẻ hình ảnh góc ảnh được chụp từ nơi anh đang sống.

Cũng từ góc này, Krystal cũng có một bức ảnh tương tự.

Sau khi bằng chứng được tung ra, cộng đông mạng bắt đầu xôn xao và đưa ra nhiều bình luận thán phục khả năng “điều tra” tài tình của người đã tìm ra được manh mối này: “Làm sao chị em điều tra được mấy thứ này vậy?”. “Không tin nổi là người ta có thể khai quật được chuyện như này”. “Kĩ năng điều tra siêu phàm”. “Hai anh chị này yêu nhau hay không em cũng mặc, em chỉ muốn biết về cái kĩ năng điều tra huyền bí này thôi”.

Bằng chứng được đưa ra khá thuyến phục fan hâm mộ mặc dù cách đây không lâu, T.O.P đã tuyên bố rằng mình vẫn độc thân trên V app Naver: “Kể ra vụ này cũng có lí đó. TOP chụp từ phòng khách của ảnh còn Krystal thì đứng ngoài ban công chụp vậy nên góc mới thẳng hàng như vậy”. “Yêu nhau thì đã sao, tôi thấy đôi này hợp nhau lắm nè”. “Tôi nghe tin đồn về đôi này lâu rồi nhưng không nghĩ họ vẫn còn cặp kè với nhau đấy... cái này là thật hả?”.

Trước đó, giữa T.O.P và Krystal đã xảy ra tin đồn hẹn hò khi các trang tin Hàn Quốc đã tìm thấy một số bằng chứng khác khi họ cùng có những điểm chung trong việc đăng những hình ảnh lên trang cá nhân.

Những hình ảnh tương đồng được cả 2 đăng tải lên trang cá nhân.

Chưa kể khi Krystal quay trở lại mạng xã hội thì sau đó T.O.P cũng đã gia nhập một tài khoản mới. Ngay lập tức, Krystal có chia sẻ hình ảnh cô ấy với biểu cảm khá lạnh lùng lên Instagram kèm theo dòng ghi chú: “Các bạn đang làm gì đấy’?”, Chỉ vài giờ sau đó, T.O.P đã đăng tải một bức hình lên Instagram. Theo người hâm mộ phân tích, bức hình của T.O.P có tư thế chụp hình cùng màu nền tương đồng với ảnh của Krystal.

Bức hình của T.O.P có tư thế chụp hình cùng màu nền tương đồng với ảnh của Krystal.

T.O.P cũng từng đăng tải hình ảnh một cô gái được nhìn từ phía sau lên trang cá nhân, liên quan tới buổi triển lãm của nam ca sĩ tại Singapore. Nhiều người hâm mộ cho rằng đó chính là Krystal.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections