[KPOP-SAO HÀN] Suzy (miss A) tăng cân, lộ mặt kém xinh ở sự kiện

Xuất hiện trong sự kiện cách đây không lâu, Suzy trông kém sắc hơn thường lệ.

Cách đây không lâu, thành viên Suzy của nhóm miss A đã xuất hiện trong sự kiện quảng bá bộ phim "The Sound of a Flower" của cô ở rạp CGV (Hàn Quốc). Nữ ca sĩ kiêm diễn viên diện chiếc áo măng tô trắng thanh lịch, nhã nhặn. Tuy nhiên, Suzy "mất điểm" vì khuôn mặt khá béo, cách trang điểm mặt trắng bệch, chỗ trắng chỗ đen cũng khiến ngôi sao trông kém sắc đi hẳn. Bên cạnh đó, kiểu tóc của Suzy dường như cũng làm cô trông "dừ" hơn. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn chiếm được cảm tình nhờ sự thân thiện, luôn nở nụ cười tươi tắn khi giao lưu cùng người hâm mộ.

Suzy tươi cười xuất hiện ở sự kiện

Tuy nhiên, nữ ca sĩ trông kém sắc đi hẳn ở lần xuất hiện này

Khuôn mặt Suzy trông béo hơn trước

Kiểu tóc này cũng làm cô trông "dừ" hơn

Gương mặt Suzy vừa trắng bệch, vừa loang lổ, chỗ trắng chỗ đen

Tuy vậy, ngôi sao vẫn chiếm được cảm tình của khán giả nhờ sự thân thiện, đáng yêu

Suzy được các fan cổ vũ nhiệt tình trong sự kiện

Bae Suzy(sinh ngày 10 tháng 10 năm 1994) còn được biết đến với tên gọi là Suzy là nữ ca sĩ Hàn Quốc, diễn viên, người mẫu, MC. Cô là một thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A thuộc JYP Entertainment. Suzy sinh ra ở Gwangju, Hàn Quốc. Cô theo học tại Trường Trung học Nghệ thuật Seoul (Seoul Performing Arts High School). Trước khi ra mắt, cô từng làm người mẫu bán hàng trực tuyến[1].

Năm 2009, cô thử giọng tại cuộc thi Superstar K của Mnet và thông qua các vòng sơ khảo nhưng cuối cùng cô đã bị loại. Tuy nhiên, cô nhận được sự chú ý của một nhân viên JYP Entertainment và nhanh chóng trở thành một thực tập sinh[2]. Sau 1 năm, cô được ra mắtvới các thành viên Fei và Jia và Min trong nhóm Miss A.

Vào tháng 3 năm 2010, Suzy tham gia cùng 2 thành viên khác Fei và Jia để tạo thành nhóm Miss A. Bộ ba bắt đầu hoạt động quảng bá chính thức đầu tiên của họ ở Trung Quốc như là một nhóm bằng cách cách hợp tác với tập đoàn Samsung Electronics tại Trung Quốc. Nhóm đã phát hành một bài hát được sử dụng cho thương mại được gọi là "Love Again" cho Samsung. Bài hát được viết bởi nhà soạn nhạc Hàn Quốc Super Changddai, và video âm nhạc được đạo diễn bởi Hong Won Ki[3][4]. Nhóm này sau đó được tham gia thành viên thứ tư là Min.

Các cô gái cuối cùng cũng xuất hiện lần đầu vào tháng 7 năm 2010 thông qua JYP Entertainment, với single "Bad Girl Good Girl"[5]. Chỉ sau 22 ngày từ khi ra mắt bài hát đã đứng đầu hàng loạt các BXH âm nhạc nổi tiếng. Sau những thành công đầi tiên, nhóm đã trở lại trong tháng 10 với một ca khúc chủ đề mới "Breathe" từ single thứ hai Step Up.

Cả nhóm sau đó quay trở lại trong tháng 7 năm 2011 với việc phát hành album đầy đủ đầu tiên của họ A Class với ca khúc chủ đề "Good Bye Baby". Sau đó họ chuyển trọng tâm của họ đối với các hoạt động ở nước ngoài, bao gồm cả Trung Quốc - quê hương của 2 thành viên Fei và Jia.

Vào tháng 2 năm 2012, họ đã trở lại với phong cách mới của họ trong âm nhạc thông qua "Touch". Trong quý sau của năm 2012, họ đã phát hành mini album"Independent Women". Album được ra mắt để tỏ lòng tôn kính đến bài hát của Destiny Child -thần tượng của nhóm.

Vào tháng 11 2013, miss A đã trở lại sau hơn một năm với đầy đủ album phòng thu thứ hai " Hush ". Ca khúc chủ đề được sáng tác bởi bộ đôi nhà soạn nhạc nổi tiếng là E-Tribe.

Sau 1 năm rưỡi kể từ từ Hush năm 2013, cuối tháng 3 năm 2015 họ miss A đã trở lại với mini album "Color" với bài hát chủ đề "Only you". Đặc biệt trong album xuất hiện bài hát đầu tiên mà Suzy đã viết lời là "I caught ya".

"Xem toàn bộ album KPOP - SAO HÀN: https://www.vingle.net/collections/3855778

Xem thêm các tin tức khác: https://www.vingle.net/KPOPlaso1

Xem thêm các tin tức HOT nhất về KPOP tại: https://www.vingle.net/community/k-pophttps://www.vingle.net/community/Korean-Stars"

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download