8 thành viên 'lép vế' nhất trong nhóm nhạc K-Pop

Mỗi thành viên trong nhóm nhạc Big Bang đều có bản sắc riêng và dễ dàng trở nên nổi tiếng khi hoạt động solo nhưng cậu út Seung Ri dường như là người ít nổi tiếng nhất trong nhóm mặc dù Seung Ri có tính cách hài hước, tài năng được đánh giá tốt và ngoại hình không hề yếu thế so với các mỹ nam K-Pop khác.

Mặc dù là một trong tám mẩu ghép của SNSD nhưng thành viên Hyo Yeon lại không nổi tiếng khi tách riêng một mình. Nếu nhìn vào tài năng của HyoYeon người hâm mộ sẽ nhận thấy cô nàng trong S8 này có khả năng vũ đạo tuyệt vời. Thật đáng tiếc cho Hyo Yeon khi cô thường được gán với danh hiệu thành viên’ xấu xí‘ nhất trong nhóm.

Nếu nhắc đến 4minute người hâm mộ sẽ nghĩ tới ngay Hyun Ah và dường như nhóm nổi tiếng nhờ sự xé lẻ thành công của nữ ca sĩ này. Có lẽ bởi Hyun Ah gợi cảm, chuyên nghiệp trên sân khấu hoặc bởi vì nữ ca sĩ này sinh ra để trở thành một ngôi sao, so về độ nổi tiếng trong 4minute thì không có thành viên trong nhóm nào địch lại Hyun Ah.

Mặc dù sở hữu khuôn mặt dễ thương và tài năng cũng chẳng thua kém ai, nhưng Ji Yoon lại không thể có vầng hào quang sáng như Hyun Ah

Phải chăng vì đôi môi quá dày nên Seungho không nhận được cảm tình của người hâm mộ chăng? Đó liệu có phải là lí do khiến cho Seungho không nổi bật như các thành viên khác trong nhóm?

Công ty quản lí của MBLAQ cần thúc đẩy mạnh hơn nữa kế hoạch xé lẻ của anh chàng tài năng trong nhóm MBLAQ này. Để Seungho có thể phát huy hết được vẻ nổi bật của riêng mình.

Nhắc đến SISTAR người hâm mộ sẽ nhớ tơi Hyorin và Bora. Hai thành viên còn lại Dasom và Soyu lại cho thấy sự yếu thế hơn. Thật đáng tiếc khi Soyu lại là giọng ca chính của SISTAR. Đây là điều mà không nhiều người biết đến.

Wonder Girls đã trải qua nhiều sóng gió và dư luận khi có thành viên ra đi. Hiện nay, nhóm đang duy trì với đội hình năm người là Sunye, Lim, Sohee, Yoobin và Yeeun. Trước khi Lim gia nhập Wonder Girls thì cựu thành viên của nhóm là Sunmi đã nhận được nhiều tình cảm từ phía người hâm mộ.

Khi Lim thế chỗ Sunmi, nhiều người đã tỏ vẻ không hài lòng trước sự thay thế này của JYP Ent, cho đến nay mặc dù đã nỗ lực hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, nhưng Lim vẫn chưa cho thấy sự nổi bật của mình.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections