Vip Việt "nóng mặt" với thứ tự biểu diễn của Big Bang và Taeyeon tại MAMA 2015

VIPs đang hy vọng sẽ được thưởng thức sân khấu hoành tráng tại lễ trao giải MAMA 2015.

Chỉ còn 1 ngày nữa, lễ trao giải MAMA 2015 sẽ được diễn ra tại Hong Kong vào lúc 16h (theo giờ Việt Nam). Hiện tại, các fans vô cùng háo hứng và chuẩn bị sẵn sàng để "quẩy" cùng thần tượng của mình vào ngày mai (2/12). MAMA 2015 với sự tham dự của dàn sao "khủng" đến từ nhà YG như: Big Bang, IKon, CL, PSY và nhà SM: EXO, TaeTiSeo,...hứa hẹn sẽ khiến sân khấu "bùng nổ". Tuy nhiên, ngay khi có thứ tự các tiết mục tại lễ trao giải, 1 số fans của Big Bang trở nên "nóng mặt" khi thần tượng sẽ biểu diễn thứ 5.

Song song đó, IKon, CL và PSY sẽ diễn sau Big Bang. Riêng EXO và Tae Yeon (SNSD) sẽ xuất hiện ở những phần cuối của chương trình. Điều này đã làm fans Big Bang ngạc nhiên vì những tiết mục của các chàng trai nhà YG thường có màn kết hoàn hảo trước khi bắt đầu công bố giải thưởng.

Trên 1 fanpage chia sẻ thứ tự biểu diễn của Big Bang là thứ 5.

Nhiều ý kiến không đồng ý với sự sắp xếp này từ BTC.

Không chỉ thế, 1 số netizen nhận xét mình sẽ đủ kiên nhẫn để coi tiếp MAMA 2015 sau màn biểu diễn của Big Bang.

Tuy nhiên, được biết đây không phải là thứ tự chính xác trong MAMA 2015 chiều tối nay (2/12), vì CN.BLUE sẽ không tham dự, thế nên làm sao có thể biểu diễn được? Vì vậy VIPs có quyền mong đợi 1 sân khấu hoành tráng của Big Bang bên cạnh CL, PSY và đàn em IKon. Đồng thời, ngoài việc dẫn đầu 5 hạng mục được đề cử, MAMA vừa có thêm "Best Asian style award", fans hy vọng thần tượng của mình sẽ "ẵm trọn" luôn giải thưởng này.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections