[KPOP-SAO HÀN] Hành động của Song Ji Hyo đối với Hani (EXID) khiến cư dân mạng dậy sóng

Hành động của Song Ji Hyo trong chương trình "Running Man" đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Trong tập mới nhất của chương trình thực tế của Hàn Quốc "Running Man", Song Ji Hyo cùng dàn cast và đặc biệt là Hani (EXID) tham gia với tư cách khách mời tham gia thi đấu nhiều trò chơi gay cấn. Gần đây, Allkpop đã đưa tin về cuộc thi đấu xem ai ngủ nhanh hơn giữa cô và thành viên EXID, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hani tỏ ra vô cùng phấn khích trước phần thi thú vị này

Hôm nay, trên trang Pann đã xuất hiện một bài đăng đi kèm với loạt hình ảnh ghi lại thái độ cũng như tính cách thật của một nửa Monday Couple - Song Ji Hyo, trở thành chủ đề được bàn tán rôm rả.

Khi Hani đang mải miết tung xúc xắc, không để ý rằng mình đang có nguy cơ vấp ngã thì Song Ji Hyo đã đưa tay ra để có thể đỡ cô em gái bất cứ lúc nào. Cử chỉ lịch sự, quan tâm này của nữ diễn viên khiến người hâm mộ của EXID nói chung và Hani nói riêng vô cùng cảm động

Song Ji Hyo là nghệ sỹ có cá tính giản dị, thân thiện và luôn được khán giả yêu mến

Dưới bài đăng này xuất hiện rất nhiều bình luận bày tỏ niềm xúc động và cảm phục trước tính cách không chút giả tạo của Song Ji Hyo:

1. [+415, -9] Đó là lý do tại sao mọi người đều yêu mến cô ấy. Song Ji Hyo vô cùng tốt tính. Cô ấy là thành viên nữ cố định duy nhất của Running Man và luôn đối xử với các khách mời nữ với thái độ chăm lo của một người chị. Khi xé bảng tên của ai đó, tôi có thể thấy rằng cô ấy thực sự cảm thấy có lỗi rất nhiều. Cô ấy còn rất quan tâm đến những người đàn anh Running Man và đổi lại họ cũng rất yêu quý cô ấy. Đặc biệt là Yoo Jae Suk và Kwang Soo, họ là những người chăm sóc Ji Hyo tận tình nhất. Eric Nam là ví dụ điển hình cho thần tượng nam có tính cách đẹp và Ji Hyo là đại diện cho phái nữ. Cô ấy vừa đẹp lại vừa tốt tính.

2. [+323, -3] Đẳng cấp của đẹp tự nhiên là đây. Khuôn mặt mộc của Song Ji Hyo không hề thua kém phần lớn khách mời khác, ngoài ra tính cách thân thiện của cô ấy được nhiều người biết đến. Song Ji Hyo quá đẹp. Huhu.

3. [+236, -7] Thật là dễ mến. Huhu. Cô ấy diễn xuất tốt, có kỹ năng tham gia chương trình thực tế tốt và lại còn là người tốt tính nữa chứ...

4. [+101, -0] Song Jihyo quá đáng mến. Điều khiến tôi buồn là hầu như các thành viên khác lo để ý tới các khách mời nữ hơn là chăm lo cho Song Ji Hyo.

5. [+72, -0] Yoo Jae Suk cưng Song Ji Hyo đến từng li từng tí. Chú ấy thậm chí đã từng nói rằng Song Ji Hyo là diễn viên mà chú thích nhất. Cô ấy vừa tốt tính vừa xinh đẹp. Không ai có thể phàn nàn khi cô ấy hẹn hò với Gary.

6. [+65, -0] Tôi rất thích Song Ji Hyo nhưng mỗi khi có khách mời nữ, cô ấy lại không được xuất hiện nhiều và cũng rất ít nói. Tôi luôn ủng hộ Song Ji Hyo. Kể cả nếu một khách mời nào đó có là người tôi thích nhất đi chăng nữa, tôi vẫn muốn Ji Hyo giành chiến thắng.

Trong mắt người hâm mộ, Song Ji Hyo là một nghệ sỹ không cầu kỳ câu nệ và luôn thể hiện cá tính thật trên sóng truyền hình. Trong các buổi sự kiện hay khi đóng phim, Song Ji Hyo trở về với hình tượng nữ diễn viên xinh đẹp hoàn hảo, tuy nhiên ở các chương trình thực tế như "Running Man" cô lại là một người em, người chị, người bạn tình cảm và quan tâm tới mọi người xung quanh.

"Xem toàn bộ album KPOP - SAO HÀN: https://www.vingle.net/collections/3855778

Xem thêm các tin tức khác: https://www.vingle.net/KPOPlaso1

Xem thêm các tin tức HOT nhất về KPOP tại: https://www.vingle.net/community/k-pophttps://www.vingle.net/community/Korean-Stars"

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections