[KPOP-SAO HÀN] Những lần thần tượng K-pop giúp fan chạm tới giấc mơ

Những fan hâm mộ may mắn nhất đã được thần tượng “để ý” và được tương tác trực tác trực tiếp “face to face”.

EXID và fancam "để đời"

Tên tuổi EXID bắt đầu trở nên “nổi như cồn” sau khi một fancam tương tác của thành viên Hani lan truyền rộng khắp. Đoạn fancam này được quay bởi một Youtuber tên Pharkil khi EXID đang biểu diễn “Up & Down”.

Hai tháng sau khi đoạn video lan truyền, trong một buổi concert, Hani đã phát hiện ra Pharkil bởi một đốm sáng và cô đã giao tiếp bằng mắt, cười và gửi lời "cảm ơn bạn" với anh. Sau chương trình, EXID đã mời Pharkil một bữa ăn tối nhưng anh ta đã từ chối với lý do vẫn còn nhiều nhóm nhạc nữ khác anh rất muốn quay hình họ.

Buổi họp fan của Girls Day

Trong khi đang trình diễn ca khúc "Darling" trong một buổi họp fan, bất ngờ có một fan nam chạy lên sân khấu và bắt đầu nhảy múa cùng với các thành viên. Các thành viên của Girls Day quyết định cùng với fan hâm mộ nhảy nhót vui tươi và hòa vào không khí của bài hát

Lần họp fan này, thành viên Hyeri đã vắng mặt và sự xuất hiện của fan nam như sự “kết nối” bất ngờ. Nói về fan hâm mộ, thành viên Yura cho biết, việc một fan nam chủ động nhảy cùng nhóm giúp điền vào vị trí trống của Hyeri như vậy rất tốt.

BEAST trong chương trình "Star Date"

Không cố tỏ ra bí mật hay khó gần kiểu của một ngôi sao, ngược lại, BEAST rất thân thiện và giúp cho các fan có được khoảng cách gần gũi với họ. Trong một lần, đã có một cô gái được đã đến gần và hôn Hyunseung, một cô gái khác lại được Yoon Doojoon cõng và cô gái này cảm thấy tuyệt vời và thốt lên hạnh phúc là mình vẫn còn sống sau khi được chạm vào thần tượng.

"Guerilla Date" của EXO

Một fan hâm mộ đã không ngần ngại thực hiện màn vũ đạo cover của EXO trước đám đông nhưng có vẻ cô đang gặp khó khăn với những bước nhảy, vì thế, Lay ngay lập tức nhảy vào giúp đỡ cô. Một vài giây sau đó, 2 thành viên khác của EXO là Kai và Chen cũng tham gia nhảy cùng fan hâm mộ này.

Big Bang và tour "MADE"

Cơ hội được thần tượng để mắt tới đối với fan hâm mộ là rất hiếm hoi, do vậy, sau khi buổi concert "MADE" tại Las Vegas kết thúc, các thành viên Big Bang đã dành thời gian để selfies với người hâm mộ.

Chưa kể, trên đường đi, Taeyang đã nhận ra một Youtuber tên JREKML, người làm tạo nên một số video thú vị của nhóm và Taeyang đã dừng xe và trò chuyện với JREKML.

Buổi họp fan của GOT7

Trong một lần họp fan hâm mộ của GOT7, một fan nữ may mắn đã được chọn từ đám đông sân khấu để bước lên cùng tham gia diễn minh họa với 7 anh chàng. Fan nữ này vô cùng hạnh phúc khi được 7 thành viên GOT7 ôm, giao tiếp bằng mắt và nhảy múa xung quanh cô .

Buổi họp fan của GOT7

Trong một lần họp fan hâm mộ của GOT7, một fan nữ may mắn đã được chọn từ đám đông sân khấu để bước lên cùng tham gia diễn minh họa với 7 anh chàng. Fan nữ này vô cùng hạnh phúc khi được 7 thành viên GOT7 ôm, giao tiếp bằng mắt và nhảy múa xung quanh cô .

SNSD trong buổi Yokohama Concert

Trong buổi hòa nhạc tại Nhật Bản vào năm 2013, Yoona đã phải rời đi sớm do lịch quay phim. Một thành viên của “Endo Generation” - nhóm nhảy chuyên nghiệp của Nhật Bản đã tham gia nhảy lắp vị trí của Yoona. Mặc dù phải đi trên giày cao gót nhưng nhiều người nhận xét rằng anh chàng này đã có những bước nhảy đẹp và ấn tượng.

G-Dragon tại "M! Countdown"

Thành viên BamBam GOT7 được biết đến là một fan “bự” của G-Dragon (Big Bang). Trên một tập của "M! Countdown", BamBam đã gặp G-Dragon, Dae Sung và TOP và gửi cho họ một thông điệp đặc biệt. Sau đó, BamBam nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Big Bang, Daesung cũng đã đọc một thông điệp anh chàng gửi cho G-Dragon: "Chào G-Dragon, tôi BamBam thuộc nhóm GOT7. Nhờ có bạn mà tôi đã có thể có được như ngày hôm nay". Khi nghe được thông điệp này, G-Dragon đã dành cho BamBam một cái ôm lớn.

"Xem toàn bộ album KPOP - SAO HÀN: https://www.vingle.net/collections/3855778

Xem thêm các tin tức khác: https://www.vingle.net/KPOPlaso1

Xem thêm các tin tức HOT nhất về KPOP tại: https://www.vingle.net/community/k-pophttps://www.vingle.net/community/Korean-Stars"

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections