7 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone và iPad (26/11)

Hiện có khoảng 7 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn dùng iPhone và iPad hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và tải về ngay, còn không thì tải về hết luôn cũng được.

Weather theme

Dự báo thời tiết được cá nhân hóa cho bạn, đơn giản, thiết kế đẹp và chủ đề bắt mắt. Thời tiết được cập nhật liên tục; hàng giờ và dự báo hàng tuần. Thông tin chi tiết tốc độ gió, độ ẩm, mây và nhiều hơn thế nữa.

VizMusic Player

Thưởng thức các bản nhạc yêu thích bằng ứng dụng VizMusic Player, với hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt như; bong bóng bay hay các ngôi sao nhảy múa trên màn hình tương ứng với những giai điệu trong ca khúc. Điều chỉnh âm lượng bằng cách vuốt lên trên màn hình, trượt sang trái/ phải để quay lại/ chuyển tiếp và nhấp đúp để tạm dừng/ phát. Lưu trữ nhạc của bạn thông qua SoundCloud, từ đó bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, mà không cần bận tâm nhạc được lưu trữ trên thiết bị của bạn! Tuy nhiên, SoundCloud yêu cầu phải có kết nối internet.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections