[Vui Noel 2015] Khách 'Tây' đón Giáng Sinh: Việt Nam nhiều Santa quá!

Mỗi người bạn ngoại xứ có một lý do riêng để đến đón Giáng Sinh ở đất nước nhiệt đới này. Và ấn tượng của họ: choáng ngợp, rực rỡ, mọi người đều là San-ta và tinh thần Giáng sinh tràn ngập đường phố.

Khách 'Tây' độn bụng đóng Santa kiếm tiền

Michal Majkl Le, chàng trai 21 tuổi với hai dòng máu Séc – Việt đang là du học sinh khoa Việt Nam Học - ĐH Hà Nội. Michal cũng được biết đến với tên Kane, một tuyển thủ Esport chuyên nghiệp đã làm dậy sóng cộng đồng game Liên minh huyền thoại thời gian qua.

Khác với tưởng tượng của mọi người, Kane – Michal được mời làm ông già Noel tặng quà cho “tụi nhóc” ở một trung tâm Anh ngữ tại Hà Nội. “Đây là lần đầu tiên làm ông già Noel, tôi quá gầy và phải độn bụng nên có người bạn nói tôi “mang bầu”. Tôi đã tặng quà cho hàng trăm em, và có cả lương $15 một giờ. Rất vui!”.

Nhiếp ảnh gia người Nhật, ông Fukui lại chọn cách đón Giáng sinh một cách lặng lẽ tại Hà Nội.

Chase và Kate - hai mẹ con đến từ Mỹ chụp ảnh kỷ niệm trước Nhà thờ Lớn, Hà Nội.

Chase và Kate - mẹ của cậu - đến từ Washington, Hoa Kỳ. Cậu đang là du học sinh tại Hàn Quốc và nhân kỳ nghỉ dài 3 tuần hai mẹ con cùng đến Việt Nam. Họ dự định sẽ kỷ niệm tối Noel bằng một bữa tối ấm áp tại một nhà hàng nào đó – hoặc có thể, là một bữa ăn tại nhà một người bạn mới quen.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections