Nhân vật trong phim này đẹp không

State of Play (Trò chơi quyền lực) vốn là serie truyền hình ăn khách của đài BBC phát sóng tháng 5/2003. Sự đan xen giữa chính trị và báo chí trong nội dung đã thu hút sự chú ý của khán giả. Do đó, các nhà sản xuất Hollywood đã quyết định chuyển thể bộ phim thành một phiên bản điện ảnh hấp dẫn.

Bộ phim tập trung kể về cuộc đấu tranh giữa các chính trị gia lão luyện muốn củng cố chỗ đứng của mình với các nhà báo luôn muốn tìm ra những cái xấu xa ẩn chứa bên trong chính trường. Nhà báo dày dạn kinh nghiệm Cal McAffrey (Russell Crowe) và chính trị gia Stephen Collins (Ben Affleck) là một đôi bạn thân thiết. Stephen có các yếu tố để trở thành Tổng thống tương lai của nước Mỹ.

Tuy nhiên, sau khi nữ trợ lý của anh đột ngột qua đời, hàng loạt thông tin không có lợi cho Collins bắt đầu rộ lên. Trong khi đó, Cal McAffrey là một nhà báo nhiệt huyết và không chịu lùi bước trước quyền lực. Với sự giúp đỡ của người cộng sự Della Frye (Rachel McAdams), anh đã tìm mọi cách điều tra cái chết của người trợ lý của Stephen và lật tẩy những âm mưu chính trị nằm sau bi kịch này.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections