Nhân vật trong phim này đẹp không

Đại gia và chân dài Cặp diễn viên nổi tiếng Hong Kong tạo nên mối tình trắc trở kiểu "hoàng tử và Lọ Lem" thời hiện đại. "Look for a star" chiếm cảm tình của người xem bằng sự nhẹ nhàng ở nội dung lẫn cách thể hiện.

Thư Kỳ xinh đẹp hóa thân thành Milan, cô gái nghèo với giấc mơ bay bổng trên đôi chân qua những điệu nhảy. Không mơ ước hão huyền, cô vũ công kiêm nhân viên chia bài tại sòng bạc chỉ cần bạn trai của mình giống như một nhân vật anh hùng trong truyện tranh mà cô yêu thích. Nhưng cuộc đời vốn không đơn giản, tình cảm của Milan lại trao cho chính ông chủ nơi cô làm việc, gây nên nhiều cản trở, không chỉ xuất phát từ bản thân mà còn do xã hội bên ngoài tác động.

Với cách đặt vấn đề, tình yêu giữa hai người giàu nghèo cách biệt, cùng với tựa phim được dịch sang tiếng Việt "Đại gia và chân dài", khán giả có thể nhầm tưởng, sẽ được chứng kiến nhiều bi kịch, hoặc những mưu mô tính toán vốn luôn tồn tại trong mối quan hệ phức tạp của hai tầng lớp này. Nhưng hoàn toàn ngược lại, các "nút thắt" trong đường dây câu chuyện lần lượt được tháo gỡ một cách nhẹ nhàng bởi hai nhân vật chính.

Không vì định kiến xã hội, áp lực giai cấp, cả chàng trai và cô gái cùng cố gắng vượt lên tính tự ái thường trực của con người, biến những tác động xung quanh thành các phụ liệu để họ nói tiếng nói thật thà trong lòng mình, làm nên một tình yêu đẹp. Sự nhẹ nhàng trong cách giải quyết vấn đề khiến mạch phim không bị căng thẳng mà trở nên hấp dẫn. Cũng vì yếu tố này khiến trang Tungstar dự đoán Đại gia và chân dài sẽ là Nothing Hill của điện ảnh châu Á.

Đại gia và chân dài được công chiếu vào mồng 1 Tết Nguyên Đán 2009 tại Hong Kong và Trung Quốc. Trong vòng 1 tuần, phim đạt doanh thu 50 triệu nhân dân tệ, trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc trong thời gian này. Phim còn hút khách kéo dài đến mùa lễ tình yêu 14/2 sau đó.

Ngoài hai tên tuổi đình đám Lưu Đức Hoa và Thư Kỳ, giới chuyên môn cho rằng, sức hút của phim còn nằm ở nội dung, được lấy cảm hứng từ mối quan hệ của tỷ phú Macau Stanley Ho và người vợ thứ tư của ông, bà Angela Leong.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections