Cảm biến smartphone

Từ lâu, LG đã được người dùng nhớ đến với phong cách thiết kế chuyển nút Home ra mặt lưng và như trên chiếc LG V10, cảm biến vân tay được tích hợp vào chính nút Home này. Điều này đồng nghĩa với việc, khác với Nexus 6P hay Huawei Mate S, trên LG V10 người dùng sẽ cần nhấn vào nút Home trước để bật sáng màn hình sau đó giữ nguyên ngón tay trên nút Home để cảm biến đọc và mở khóa.

Theo AndroidCentral, cảm biến vân tay trên OnePlus 2 nhỏ hơn cảm biến có trên những thiết bị khác được giới thiệu trong bài viết này nhưng tỷ lệ đọc chính xác mà nó mang lại thì không thua kém là bao.

Về mặt phần mềm hỗ trợ, câu chuyện của OnePlus 2 cũng tương tự Huawei Mate S cho đến khi sản phẩm này được sử dụng Android 6.0. Dự kiến OnePlus 2 sẽ nhận được gói cập nhật này trong quý I năm sau.

Huawei Mate S có cảm biến vân tay ở mặt lưng tương tự chiếc Huawei Nexus 6P. Cảm biến trên thiết bị này cũng hoạt động theo kiểu một chạm và thậm chí người dùng không phải bật sáng màn hình trước để mở khóa máy.

Nhìn chung, Huawei Mate S có cảm biến chất lượng tương đương Nexus 6P, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại tất cả những gì cảm biến vân tay trên thiết bị này có thể làm là... mở khóa thiết bị. Lý do cho điều này đến từ việc Huawei Mate S chưa được cập nhật lên Android 6.0 (hỗ trợ API cảm biến vân tay) và cũng không đạt đến sự phổ biến như dòng thiết bị của Samsung để thu hút được sự chú ý của giới lập trình ứng dụng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections