Nhật thật là ảo: Ra mắt smartphone rửa được bằng xà bông!

Chiếc smartphone này mang tên gọi Digno Rafre và đến từ nhà sản xuất Kyocera.

Khi những chiếc smartphone chống nước đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản Kyocera đã bất ngờ công bố một mẫu điện thoại có thể... tắm trong xà bông. Sản phẩm smartphone đặc biệt này mang tên gọi Digno Rafre. Trong đoạn video quảng bá sản phẩm, Kyocera cũng không ngần ngại khoe khả năng có một không hai này.

Bên cạnh khả năng lau, chùi và rửa được với xà bông, Kyocera cho biết thêm rằng chiếc Digno Rafre sở hữu công nghệ có thể sử dụng được ngay cả khi bị ướt và được phủ một lớp chất liệu có thể tự làm lành các vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng. Chiếc smartphone đến từ Nhật Bản cũng sử dụng một công nghệ có tên Kyocera Smart Sonic Receiver cho phép máy phát được âm thanh mà không cần loa.

Máy có ba phiên bản màu khác nhau.

Về thông số kỹ thuật, Digno Rafre được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD. Máy tận dụng sức mạnh của vi xử lý MSM8916 bốn nhân lõi tứ, hỗ trợ bởi RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB (có thể mở rộng thêm tối đa 128GB qua khe cắm thẻ nhớ). Một số thông số khác cũng có trên chiếc điện thoại đặc biệt này bao gồm camera chính 13MP, camera phụ 2MP và pin dung lượng 3.000 mAh.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections