HTC Desire 728G: 6 triệu cho thiết kế cứng cáp, cấu hình ổn

Bên cạnh chiếc One A9 đang gây tranh cãi vì thiết kế giống iPhone, HTC cũng mới tung ra chiếc Desire 728G hai SIM. Chiếc smartphone tầm trung này có giá chính hãng là 5.690.000 đồng.

Thiết kế

Về tổng thể, chiếc Desire 728G có thiết kế khá mỏng với đa phần ngoại hình được làm bằng nhựa. Phần mặt lưng được làm từ nhựa với bề mặt nhám mịn nên tạo cảm giác cầm nắm thoải mái hơn, hạn chế các vết xước dễ thấy hơn so với loại vỏ bóng và đặc biệt là chống trơn trượt tốt hơn. Tuy nhiên do sử dụng nhựa nhám mịn nên với những người thường hay ra mồ hôi tay sẽ rất khó chịu vì dễ nhìn thấy những vết bẩn mồ hôi bám lên.

Khác với xu hướng thiết kế liền khối unibody thường thấy trên các dòng điện thoại gần đây, chiếc Desire 728G của HTC không chọn đi theo trào lưu này mà sử dụng phần viền tách biệt nhằm tạo điểm nhấn. Phần viền của chiếc smartphone này sử dụng nguyên liệu giả kim loại, nhờ vậy tạo cảm giác cứng cáp và sang trọng hơn cho sản phẩm tầm trung này.

Viền phải với phím nguồn và tăng giảm âm lượng.

Viền trái với khe SIM và microSD.

Viền trái với khe SIM và microSD.

Bên cạnh đó, phần phím bấm trên chiếc điện thoại này được thiết kế khá chắc chắn và độ nảy tốt. Ngoài ra phần jack cắm tai nghe 3,5 mm và microUSB cũng được hoàn thiện rất tốt. Loa ngoài của chiếc 728G được đưa ra mặt trước, ngay dưới logo HTC giúp tạo điểm cân đối hơn.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections