[Vui Noel 2015] Những lời chúc giáng sinh hay ý nghĩa ,ấm áp nhất

Thêm một lần chúa xuống dương gian

Em hát lại bài thánh ca năm trước Thêm một lần chúa lạc bước dương gian Thêm một lần giữa những thênh thang Em dừng bước và quay dầu nhìn lại . . . Nỗi buồn nào em đánh rơi vương vãi Như dấu chân con tuần lộc lạc đường Có món quà nào cho những vấn vương Để ai đó giáng sinh này không khóc . . . Thánh đường vắng tiếng chuông chiều xa vọng Chúa bỏ quên bên góc giáo đường 1 lời nguyện cầu cho những yêu thương Bỏ đi mất để bây giờ đã lỡ . . . Giáng sinh này xin giọt buồn đừng vỡ Đừng đợi mong lời nguyện ước ngày nào Quà tặng cho mình chỉ có những vì sao Dẫu đã biết noel nào cũng lạnh . . .

Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người mà bạn thương yêu!

Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo.

Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thì thầm với bạn: “Có lạnh không?”.

Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.

Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cậy.

Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ (là người bố thân yêu của bạn chăng?!).

Và ấm áp là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về… Có một ai đó khẽ thì thầm vào tai bạn: “Chúc ấy một mùa đông ấm áp!”.

Xin nhớ rằng cho dù lời chúc là hoa mĩ đến đâu thì vẫn cần một tình cảm thật sự “gieo” vào trong đó,nếu không,nó cũng sẽ chỉ là những con chữ vô hồn. Những lời chúc giáng sinh ngọt ngào và ấm áp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nửa kia. Chúc bạn và gia đình bạn một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc. God bless you !

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections