[Vui Noel 2015] NHỮNG ĐỊA ĐIỂM 'CHỐNG CHỈ ĐỊNH' VỚI F.A DỊP NOEL

Chỉ còn một ngày nữa thôi là sẽ đến đêm Giáng sinh- thời điểm hạnh phúc nhất của các cặp đôi khi đây là thời điểm lãng mạn hiếm hoi trong năm họ có thể nắm tay nhau trong đêm đông se lạnh đi dạo phố với hạnh phúc ngập tràn. Tuy nhiên, đây cũng lại là ngày đau khổ nhất với các F.A vì hơn lúc nào hết, Noel chỉ như một thứ nhắc lại cho họ biết về kiếp cô đơn của mình.

Dưới đây là những địa điểm mà cánh F.A nên tránh lui tới trong đêm Noel nếu không muốn phải nhận lấy cảnh "nước mắt ngắn, nước mắt dài" vì tủi thân:

1. Nhà thờ

Trừ trường hợp bạn là tín đồ của Thiên Chúa giáo và việc có mặt có mặt tại Nhà thờ để làm nghi lễ là một điều bắt buộc thì không cần bàn tới. Ngược lại, nếu bạn là dân F.A và chỉ đơn giản nổi máu hiếu kì giống như những lương dân khác muốn tới thăm Nhà thờ cho có không khí thì nên dẹp ngay suy nghĩ này vì chốn thánh đường là nơi được yêu thích bậc nhất các cặp đôi trong đêm Giáng sinh. Họ thường hẹn hò nhau ở đây để cầu Chúa chứng giám cho mối tình đẹp của mình. Chắc chắc với một F.A thì đây không phải là điều dễ chịu rồi.

2. Quán café

Cũng là một địa điểm mà các cặp đôi thường lui tới vì vừa có thể là nơi trú rét, vừa có thể ngồi thư thái nhìn nhau để trò chuyện, âm yếm hàng tiếng đồng hồ. Khoảng cách giữa các bàn trong một quán café thường không lớn lắm và việc F.A nghĩ rằng mình có thể tìm một chốn yên bình tại góc một quán vắng nào đó sẽ trở thành chuyện "siêu tưởng" vì các đôi "gấu-thỏ" chắc chắn sẽ áp đảo số ghế tại bất cứ nơi đâu. Nếu bạn không muốn phải xem phim tình cảm 3D bất đắc dĩ thì lời khuyên chân thành nhất đó chính là bạn nên... ở nhà.

3. Siêu thị, Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí...

Trước khi bạn kịp nghĩ tới những địa điểm này thì những người đang yêu nhau cũng đã lên kế hoạch tới đây vui chơi Giáng sinh trước đó cả tháng rồi.

4. Công viên

Sẽ thật là "tối kiến" nếu bạn có ý định đi dạo công viên cho tinh thần khuây khỏa. Những ngày bình thường thì địa điểm nay cũng đã quá nổi tiếng với những màn thể hiện tình cảm "lộ thiên" của các cặp đôi diễn phim tình cảm như chốn không người chứ đừng nói tới đêm Giáng sinh. Nếu bạn muốn con mắt và đôi tai mình được bình yên thì tốt nhất nên gạch nơi này ra khỏi danh sách lựa chọn ngay lập tức.

5. Nhà đứa bạn thân

Nếu bạn có một BFF và nghĩ rằng có thể tá túc tại nhà hắn cho vơi bớt nỗi sầu thì đây cũng là một suy nghĩ sai lầm. Trong trường hợp người bạn này đã có "ghệ" thì theo phép lịch sự, hắn có thể mời bạn đi chơi chung với người yêu và điều này thực sự sẽ làm cả 3 cảm thấy không thoải mái chút nào. Nếu hắn cũng F.A giống bạn, việc 2 đứa ngồi than thở và nhìn mặt nhau trong khi cả thế giới đang tay trong tay liệu có thực sự vui ?

Vậy đâu là nơi mà một F.A nên lui tới trong đêm Noel ?

Hãy tin rằng một ngày nào đó, tình yêu sẽ tìm đến với bạn

Địa điểm phù hợp nhất chính là... căn phòng của bạn. Hãy coi đây là một dịp đặc biệt để tự chiều chuộng bản thân với bộ phim mà bạn chưa có thời gian xem, đắp mặt nạ dưỡng da hay nằm yên trên giường thưởng thức âm nhạc dịu nhẹ cho đến khi chìm vào giấc ngủ. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoái mái hơn nhiều việc tung tẩy ngoài đường trong đêm lạnh giá mà không có bàn tay nào chịu đưa ra giúp bạn sưởi ấm. Chỉ là một đêm thôi, sẽ trôi qua rất nhanh ấy mà !

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections