[K-pop] "Dear Santa" của TaeTiSeo “càn quét” bảng xếp hạng toàn cầu

Chỉ vừa cho ra mắt cách đây một ngày, “Dear Santa” đã nhanh chóng lọt top nhiều bảng xếp hạng các nước.

Ca khúc “Dear Santa” được TaeTiSeo cho ra mắt vào ngày 4/12 trong Mini - album cùng tên. Ca khúc này được phát hành theo 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn. Hình ảnh trong MV được đầu tư khá cầu kỳ từ trang phục cho đến bối cảnh Giáng sinh, khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến những câu chuyện liên quan đến công chúa tuyết, món quà lung linh và những giấc mơ đầy cổ tích.

Ngay sau khi “Dear Santa” được phát hành, album nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng iTunes Worldwide Album. Ngoài ra, "Dear Santa" đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album iTunes tại Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Macau, Việt Nam, Brunei, Malaysia và Campuchia. Bộ ba xinh đẹp này còn đưa ca khúc mới “Dear Santa” lọt vào top 10 ở nhiều quốc gia khác: Indonesia, Nhật Bản, Hungary, Philippines, và Costa Rica.

Chưa dừng lại ở đó, album cũng đạt vị trí số 1 trên Pop Albums Chart trong 9 quốc gia châu Á, bao gồm cả Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Macau, Việt Nam, Malaysia, Campuchia và Indonesia. Ở một số châu lục khác, ca khúc này còn lọt top 10 tại một số nước châu Âu, số 9 ở Canada và số 12 tại Mỹ.

GIF

"Dear Santa" đang thống trị nhiều bản xếp hạng âm nhạc quốc tế.

Các thành viên TaeTiSeo bao gồm: Taeyeon, Tiffany và Seohyun có kế hoạch có màn comeback đầu tiên trên "Music Bank" và tiếp đó là các chương trình âm nhạc khác: "Music Core" và "Inkigayo" với các ca khúc còn lại trong Mini - album này.

Vừa mới được cho ra mắt, ca khúc “Dear Santa” với 2 phiên bản tiếng Hàn và tiếng Anh đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ những người yêu âm nhạc. Chưa kể, phiên bản tiếng Anh được nhiều người đánh giá cao về chất giọng và cách phát âm chuẩn của TaeTiSeo.

Theo dự đoán của các netizen, “Dear Santa” sẽ tiếp tục có được vị trí cao hơn nữa trên các bảng xếp hạng trong mùa Giáng sinh này.

"Dear Santa" phiên bản tiếng Hàn.

"Dear Santa" phiên bản tiếng Anh.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections