[Vui Noel 2015] Địa điểm vui chơi

Một đề xuất đáng tham khảo thêm của bạn là Aquarius Hotel - Ocean Suite. Đây là nơi các cặp vợ chồng có kinh nghiệm không thể nào quên để sống trong trái tim của đại dương xanh thẳm, nhìn những ánh sáng lung linh và cảm thấy sự chuyển động của các sinh vật biển bơi lội nhàn nhã mềm ngay bên ngoài cửa sổ của căn phòng.

Nếu bạn muốn khám phá ẩm thực truyền thống Singapore, bạn có thể cùng ve may bay di Singapore đi đến Street Food Chinatown đông đúc, nhộn nhịp với các món ăn chất lượng Trung Quốc. Tại Trung tâm Hawker, hai vợ chồng sẽ được cùng nhau len lỏi dọc theo mỗi cửa hàng nhỏ, trên khắp các khu vực ăn uống ngoài trời, các món ăn khu phố nhộn nhịp và thơm.

Nếu bạn yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời, hãy cùng vé máy bay đi Singapore giá rẻ dành thời gian để ghé thăm các Tree Top Walk cầu treo - một trong những cây cầu độc đáo nhất ở Singapore. Từ đây, bạn có thể xem xét là các cảnh quan của các khu rừng nhiệt đới tươi tốt. Tuy nhiên, cặp đôi này sẽ phải đi bộ một chút trước khi có thể để có được cây cầu này.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections