Sao quốc tế chê ca khúc mới của Psy

Quý ông hát tình ca Michael Buble khẳng định nếu "Daddy" của Psy là âm nhạc thì anh sẽ đi quay clip sex

Ngày 1/12, Psy phát hành album mới cùng 2 MV Daddy và Napal Baji, vẫn với phong cách trào phúng điển hình của chàng béo xứ Hàn.

3 năm sau cơn sốt Gangnam Style, Psy vẫn được khán giả thế giới theo dõi. Bằng chứng là chỉ 1 ngày sau khi ra mắt, MV Daddy đã đạt hơn 9,8 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, không phải ai xem sản phẩm này cũng "tung hoa" cho Psy.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Văn hóa pop của trang Today, Michael Buble đã không tiếc lời chê khi được cho xem Daddy.

"Thành thật mà nói, nó làm tôi thấy buồn. Tôi không muốn sống trong thế giới này nữa. Nếu đây là thứ chúng ta phải trông đợi tại Grammy năm tới, tôi xin rút. Xem MV này, tôi thấy có điều gì đó đang sai lầm trong cuộc đời tôi. Bây giờ tôi sẽ chỉ làm nhạc techno. Và quay clip sex nữa. Đó là món quà đặc biệt cho Giáng sinh sắp tới" - nghệ sĩ từng giành 4 giải Grammy phát biểu.

GIF

Michael Buble trong chương trình của Today.

Trong buổi họp báo ra mắt album mới, Psy thừa nhận không thể lặp lại kỳ tích của Gangnam Style. Anh cũng không mong chờ những vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng mà chỉ hy vọng người hâm mộ sẽ thấy vui vẻ khi xem sản phẩm của mình.

Album mới của Psy gồm 9 ca khúc. Trong đó có những sản phẩm hợp tác với các nghệ sĩ lớn trong làng nhạc như Junsu (JYJ), Zion T hay rapper Will.i.am của Mỹ

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections