Phim của Moon Geun Young kết thúc vừa sốc vừa cảm động bật khóc

Giữ đúng tinh thần như những ngày đầu tuyên bố dự án, bộ phim The Village: Secret of Achiara đã kết thúc hành trình 16 tập phim vào tối thứ Năm vừa qua với sự kịch tính, hồi hộp đến tận phút chót. Có lẽ đã từ lâu rồi màn ảnh nhỏ xứ Hàn mới đón nhận một tác phẩm trinh thám - kinh dị có mô típ lạ và khó đoán đến tận phút cuối như vậy. Mặc dù ở nửa đầu, bộ phim khá khó hiểu và rối rắm với quá nhiều tuyến nhân vật tuy nhiên càng về sau, khi những bí ẩn được hé lộ dần dần, cốt truyện bắt đầu sáng rõ và trở nên hấp dẫn người xem hơn. Trong tập cuối, thủ phạm giết Kim Hye Jin cuối cùng cũng được lộ diện. Đó lại chính là vợ của ông chú ở xưởng gỗ.

Câu chuyện trong quá khứ sau tất cả đã được làm sáng tỏ trong tập cuối The Village. Nguyên nhân Kim Hye Jin năm xưa đến Achiara là để tìm người thân. Người mẹ ruột đẻ ra cô trớ trêu là chính là Byun Ji Sook - phu nhân gia đình nghị viên danh giá. Năm xưa Byun Ji Sook bị một gã đàn ông (chính là ông chú ở xưởng gỗ) lạm dụng nên đã sinh ra Hye Jin ở tuổi vẫn còn là trẻ vị thành niên. Nhưng vì chứng bài xích mang thai (không chấp nhận việc mình có bầu) nên Ji Sook cũng không có những dấu hiệu của người có bầu và cũng không ai trong làng biết rằng Ji Sook đã sinh ra Hye Jin ngoài người mẹ ruột của cô.

Hye Jin làm xét nghiệm ADN và chứng minh Ji Sook là mẹ của cô. Vì Hye Jin mắc bệnh hiểm nghèo nên đã đến xin bà hãy cứu mình bằng cách hiến thận. Thế nhưng thay vì thế Ji Sook lại kể cho Hye Jin nghe về xuất thân của cô, rằng cô chính là con "quái vật" được sinh ra từ một vụ cưỡng hiếp. Sau cùng, Hye Jin đã đi tìm người bố đẻ của mình - ông chủ xưởng gỗ để bắt ông ta trả giá cho những điều đã làm.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections