7 tính năng sẽ giúp iPhone 7 trở nên hoàn hảo trong mắt người dùng

iPhone 6s và 6s Plus chỉ vừa mới được phân phối chính hãng tại Việt Nam, thế nhưng đã có một số thông tin về những kế hoạch của Apple cho thế hệ iPhone tiếp theo. Cho tới nay, chưa có quá nhiều chi tiết về những thay đổi của thế hệ mới (tạm gọi là iPhone 7), nhưng nếu có thể, chúng tôi hi vọng rằng những tính năng sau sẽ được thêm vào chiếc iPhone mới.

Tuổi thọ pin tốt hơn

Ảnh: Will Wei/BI

Ảnh: Will Wei/BI

Trong nhiều năm qua, Apple gần như đã giữ tuổi thọ pin của iPhone ở các thế hệ giống nhau, con số thay đổi không đáng kể. "All day" (cả ngày) là thuật ngữ được công ty thường xuyên sử dụng. Có vẻ như Apple thích làm cho các thiết bị của họ mỏng hơn thay vì để không gian lại cho một viên pin dung lượng lớn. Nhưng đa phần người dùng đều không muốn lúc nào cũng phải kè kè bên mình một cục pin sạc dự phòng, chúng ta đều hi vọng dung lượng pin sẽ cải thiện.

Hỗ trợ sạc không dây

Ảnh: Lisa Eadicicco

Ảnh: Lisa Eadicicco

Sẽ thật tuyệt vời nếu như về tới nhà, bạn chỉ cần đặt iPhone lên một tấm sạc mà không phải loay hoay tìm dây để cắm vào lỗ. Điều này cũng hữu ích hơn rất nhiều khi máy hết pin, bạn có thể dùng chung sạc không dây của những thiết bị khác như Samsung Galaxy S6 thay vì phải tìm đúng dây cable Lightning. Tính năng sạc không dây sẽ ngày càng phổ biến và hữu ích, nhất là khi một số nơi công cộng hoặc chuỗi cà phê Starbucks đã cài đặt bộ sạc này cho khách hàng.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections