iPhone 6s Plus đọ Xperia Z5: Chọn thiết kế mạnh mẽ hay vẻ đẹp thời thượng?

iPhone 6s Plus có thiết kế không quá khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm nhưng hiệu năng và camera được nâng cấp mạnh mẽ. Xperia Z5 Dual như được lột xác dưới bàn tay của Sony, máy sở hữu ngôn ngữ Monolithic tinh tế và sang trọng, đi cùng là các thông số rất khó lỗi thời. Bạn sẽ chọn chiếc smartphone nào?

Thiết kế

Tuy sở hữu thiết kế đã hơn một năm tuổi nhưng sự cuốn hút và có chút gì đó huyền bí vẫn được giữ nguyên trên iPhone 6s Plus, khiến bao iFan cũng như những người yêu thích công nghệ muốn sở hữu ngay cho mình chiếc điện thoại mới nhất và tân tiến nhất đến từ Apple. Sony Xperia Z5 cũng vậy, một thiết kế khá gần gũi từ dòng Z đời đầu nhưng được Sony chăm chút hơn rất nhiều. Khó có thể tìm ra điểm chê trách về thiết kế của bộ đôi sản phẩm này vì những gì tốt nhất và tinh hoa nhất đều được Apple lẫn Sony đưa vào những đứa "con cưng" của mình.

Nhận xét kỹ hơn, Xperia Z5 với viền màn hình mỏng hơn, mặt trước có kích thước không quá lớn, dễ cầm bằng một tay là những ưu điểm của chiếc smartphone này nếu so với đối thủ của mình. Về phía iPhone 6s Plus, chiếc smartphone này tự tạo dấu ấn cho riêng nó nhờ mặt kính cường lực cong 2,5D giúp ta tiếp xúc với màn hình của máy tốt hơn và tự nhiên hơn, phím home đặc trưng có viền vàng xung quanh tôn thêm vẻ sang trọng vốn có của chiếc smartphone này.

Mặt lưng trên Xperia Z5 quả thực là một sự nâng cấp đáng chú ý. Không giống như các dòng Xperia Z trước, sản phẩm đầu bảng mới của Sony được làm từ nhôm và phủ một lớp sơn óng ánh, mịn như nhung và cầm bám tay. Vật liệu mới ở mặt lưng không những giúp máy bền và sạch hơn vì không bám dấu vân tay mà còn đem tới cảm giác rất thích khi sờ vào. iPhone 6s Plus vẫn dùng mặt lưng làm từ nhôm nhưng độ nhám không bằng đối thủ của mình, cầm cả hai trên tay đều khó trơn trượt.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections