SIÊU ANH HÙNG AVENGERS PHIÊN BẢN TRUYỆN TRANH VÀ PHIM ẢNH - Phần 1

Bạn đã xem rất nhiều phim về các siêu anh hùng, vậy bạn có từng đặt câu hỏi so với khi ra đời các siêu anh hùng khác có gì khác về trang phục và ngoại hình so với vẻ ngoài “bóng bẩy hiện đại” trong các thước phim ngoài rạp chưa.

Các siêu anh hùng trong môn nghệ thuật thứ 7 hiện nay đều đã được giới thiết kế nghệ sĩ chỉnh sửa lại mọi thứ bao gồm cả tác phong và ngoại hình để có thể hợp mắt khán giả hơn. Những bộ quần áo cùng trang sức phụ kiện của các vị siêu anh hùng sau khi được tô điểm cẩn thận giờ đây toát lên vẻ lịch lãm hiện đại chứ không còn “nông dân” như trước.

Nếu vẫn giữ vẻ ngoài giống như lúc ra đời trên comic chắc chắn những Iron Man, Hulk hay Captain America sẽ không thành công rực rỡ đến như vậy trên toàn thế giới. Nếu bạn có thắc mắc ngoại hình siêu anh hùng nhìn “cổ lỗ sĩ” thế nào thì hãy xem những hình ảnh dưới đây để biết thêm bước tiến ngoại hình của các vị siêu anh hùng Avenger trong suốt mấy thập kỷ qua.

Biệt đội siêu anh hùng Avengers lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng bộ truyện tranh vào tháng 9/1963. Và cho đến nay, những siêu anh hùng của Marvel vẫn được yêu quý và săn đón nhờ được tái hiện lại trong “bom tấn” điện ảnh Avengers với hai phần.

Hơn 50 năm đã trôi qua kể từ lần đầu tiên được ra mắt, đã có ít nhiều sự thay đổi ở phần thiết kế hình tượng của các siêu anh hùng nhằm phù hợp hơn với gu thẩm mỹ ở thời điểm hiện tại.

Hãy cùng Vingle “soi” xem hình tượng cổ điển hay hiện đại của các siêu anh hùng Avengers và tự đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình:

Đôi cánh cạnh tai được bỏ đi giúp đội trưởng Mỹ trông bớt nhà quê hẳn đi

Scarlet Witch cũng không còn nhà quê như trước kia nữa.

Quick Silver đổi tông màu từ xanh lục thành xanh lam là một lựa chọn chính xác phù hợp với thời trang thời địa này.

Vision cũng được đổi màu giống Quick Sivler và nhìn bớt “gay” hơn hẳn.

Các phụ kiện rắc rỗi của mấy chục năm trước biến mất, thay vào đó là bộ áo đen bó sát giúp Black Widow xinh đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều.

"Xem toàn bộ album ẢNH VUI CÁC SIÊU ANH HÙNG: https://www.vingle.net/collections/3562211

Xem thêm các hình ảnh hài hước khác khác: https://www.vingle.net/MinhVo

Xem thêm kho ảnh vui hài hước không giới hạn tại: http://vgl.vn/Hai "

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections