Máy bay mất tích MH370 sẽ được tìm thấy ở Ấn Độ Dương

Cuộc tìm kiếm chuyến bay mất tích của hãng hàng không Malaysia đã được định vị tại một điểm nằm ở phía nam Ấn Độ dương với hy vọng máy bay mất tích dài nhất này sẽ được phát hiện ra sớm nhất.

Các chuyên gia tại phòng Khoa học và Công nghệ Tập đoàn của Úc đã xác định một vùng bao gồm 20 hải lý về mỗi bên của tuyến đường được giả định các máy bay bị tiêu diệt sau khi nó biến mất. Các chuyên gia sử dụng áp dụng nguyên lý thống kê của người Anh thể kỷ mười tám để kiểm tra khoảnh khắc cuối cùng chiếc Boeing 777 sau khi nó mất tích vào ngày 08 tháng ba năm ngoái với 239 hành khách và phi hành đoàn khi nó bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh.

Họ nhận thấy rằng chiếc máy bay không thể hạ cánh một cách kiểm soát, nó đã bốc cháy, toàn bộ máy bay bị ngắt điện là nguyên nhân của việc kết nối vệ tinh của nó bị ngắt. Tất cả các dấu hiệu này là do việc thiếu nhiên liệu dẫn đến.

Warren Truss, phó thủ tướng Australia, khẳng định rằng chiếc máy bay đang nằm trong khu vực tìm kiếm gần đây.

Các tìm kiếm dưới nước đã được diễn ra trong 20 tháng, được thực hiện bởi một số quốc gia, đã bao phủ 46.400 km vuông của một vùng có diện tích 73.600 km vuông với chi phí khoảng 90 triệu £ cho đến nay.

ads by ants

Ông Truss cho biết: "Có khoảng 44.000 kilômét vuông vẫn chưa được tìm kiếm trong khu vực ưu tiên mới này, và chúng tôi lạc quan và hy vọng rằng việc tìm kiếm sẽ dẫn chúng ta định vị ra chiếc máy bay."

Úc tiếp tục tìm kiếm dưới đáy biển sâu vào đầu tháng Mười sau khi phi công phát triển một tính toán toán học và hình học chi tiết cho thấy nơi cuối cùng của chiếc máy bay bị tiêu diệt là ở giữa phía dưới cùng của Nam Phi và mũi phía nam của lục địa Úc ở phía nam Ấn Độ dương.

Ba tuần trước, họ cho biết chiếc máy bay có thể được tìm thấy trong vòng một tháng, đó sẽ là tuần tới.

Một báo cáo mới của Cục an toàn của Australia cho biết phát hiện các phao trôi dạt vào đảo và các mảnh vỡ là phù hợp với các khu vực tìm kiếm MH370.

Trong vài tháng tới một tàu của Trung Quốc sẽ tham gia vào ba tàu hiện nay trong quá trình tìm kiếm.

Australia cho biết họ sẽ quay trở lại trang web mà họ đã tìm kiếm để kiểm tra các tính năng đã được phát hiện.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections