[KPOP-SAO HÀN] Danh hiệu ‘kẻ điên nhất Kpop’ của GD có còn xứng khi thấy những hình ảnh này của TOP?

Dù nức tiếng với độ chất và quái nhưng G-Dragon có nguy cơ bị anh chàng dị nhân T.O.P soán ngôi.

Những anh chàng quái chiêu nhà Big Bang vẫn luôn nổi tiếng về gu thời trang chất lừ và lắm hành động chẳng giống ai. Được mệnh danh là cặp đôi ăn ý, ngay cả trên sân khấu và đời thường hai anh chàng điển trai G-Dragon và T.O.P đều rất thân thiết, chính vì vậy độ “dị” của hai anh bạn thân này chẳng ai chịu kém cạnh ai.

Cá tính âm nhạc đầy chất nổi loạn, sôi động, cùng những bộ trang phục siêu độc đáo anh chàng trưởng nhóm G-Dragon khiến fan không ít lần choáng váng. Tuy vậy, danh hiệu “điên” nhất Kpop của G-Dragon đang có phần lung lay bởi chàng rapper cùng nhà T.O.P. Từ khi gia nhập cộng đồng Instagram, T.O.P liên tục cập nhật những bức ảnh khiến fan phát ngất. Từng cho rằng dùng mạng xã hội là tốn thời gian, nhưng để kỉ niệm ngày gia nhập cộng đồng mạng, anh chàng đã up liền lúc 46 tấm hình lên Instagram khiến fan tá hỏa và phàn nàn liên tục vì bị spam quá nhiều.

Cùng điểm lại những dấu hiệu “điên” hơn cả G-Dragon của T.O.P được anh chàng tự nhiên phô diễn từ mạng xã hội cho đến phong cách kì quái bên ngoài.

1. Cuồng up ảnh, T.O.P rất hay cập nhật những khoảnh khắc đời thường của mình cùng với nhiều kiểu tạo dáng khó đỡ.

Liên tục có những tấm ảnh tự sướng không giống ai

2. Rapper tài năng này còn có sở thích sưu tầm đồ nội thất độc và lạ

Những món đồ nội thất siêu quái

3. T.O.P còn có hứng thú với tranh trừu tượng và là fan của họa sĩ người Nhật – Tomoo Gokita, theo trường phái đen trắng với tranh chủ yếu là về chân dung người không mặt.

Những bức tranh trừu tượng được up đầy trên Instagram của T.O.P

4. Không chỉ yêu thích tranh, T.O.P cũng thích cả những bức tượng có tạo hình kì quái, anh chàng còn cẩn thận chú thích trong từng bức ảnh chụp.

5. Thường xuyên update những bức hình châm biếm không chỉ mình mà còn cả các thành viên trong nhóm với những status chẳng liên quan

T.O.P: “Thời tiết ở Quảng Châu đẹp quá, ở đó thì sao?”

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections