[K-pop] Những màn tái xuất được fan “hóng” nhất tháng 12

Cùng điểm danh những màn trở lại không nên bỏ lỡ trong tháng cuối năm 2015.


Mặc dù chỉ còn hơn 20 ngày nữa là năm 2015 chính thức khép lại, nghệ sĩ Kpop vẫn nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục đem lại cho các fan những sản phẩm âm nhạc mới. Trong khi đó, bên cạnh phần đông fan đang tập trung vào các lễ trao giải cuối năm, vẫn có không ít fan bày tỏ sự hào hứng với những màn tái xuất trong tháng 12.

Bữa tiệc Kpop tháng 12 hứa hẹn hết sức đa dạng và phong phú.


Được biết, bữa tiệc Kpop tháng 12 này bao gồm rất nhiều thể loại, với sự tham gia của cả tân binh lẫn những tên tuổi gạo cội đình đám, hứa hẹn sẽ không làm các fan đang ngóng trông phải thất vọng.


Danh sách cụ thể bao gồm những gương mặt sau: Zico (Block B) và Lovelyz (ngày 7/12), Brown Eyed Soul (ngày 8/12), g.o.d (ngày 9/12), EXO và Younha (ngày 10/12), iKON và Yoon Mirae (ngày 14/12), Turbo (ngày 21/12), v.v… Ngoài ra, một số sản phẩm khác dự kiến cũng sẽ được tung ra vào tháng này như ca khúc mùa đông của Jellyfish Entertainment, bản song ca mùa đông của Baekhyun (EXO) và Suzy (miss A), v.v…


Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:


- “Baekhyun và Suzy song ca kìa! Hóng quá đi mất!”.


- “Không liên quan nhưng mà tôi tưởng Big Bang đang được nghỉ ngơi cơ mà. “Bố Yang”, sao lại bắt họ đi lưu diễn nước ngoài là thế nào?”.


- “Ôi Lovelyz huhu”.


- “Zico kìa (khóc)”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download