[Sao Hàn] Yoon Eun Hye cuối đầu xin lỗi sau scandal “đạo nhái”

Sự nghiệp điêu đứng vì scandal "đạo nhái" thời trang, “người đẹp hoàng cung” Yoon Eun Hye quyết định lên tiếng xin lỗi.

Ngày 11/12, tại sự kiện tham gia quảng cáo cho một nhãn hàng tại Songgong-dong, Yoon Eun Hye đã xuất hiện với vẻ mặt trang nghiêm và công khai gửi lời xin lỗi vì những scandal trước đó. Cô cuối đầu và nói: "Tôi xin lỗi vì việc đã gây nên những chỉ trích trước đây. Từ bây giờ, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn". Sau đó, Yoon Eun Hye nở một nụ cười mới như sự bắt đầu lại.

Theo thông tin từ một số trang tin của Hàn Quốc thì có thể lời xin lỗi của Yoon Eun Hye đã được cô chuẩn bị trước đó, mặc dù lời xin lỗi này không nằm trong kịch bản quảng cáo của thương hiệu cô đang tham gia.

Yoon Eun Hye cuối đầu công khai xin lỗi.

Cho đến thời điểm hiện tại, Yoon Eun Hye vẫn đang gặp khá nhiều áp lực từ scandal “đạo nhái” trước đó. Cụ thể, trong các show diễn thời trang “Goddess' Fashion 2” của Trung Quốc, những sản phẩm thiết kế của cô đã bị tố là mẫu nhái từ các thiết kế nổi tiếng đi trước. Từ sau scandal này, Yoon Eun Hye liên tục phải hứng nhiều “gạch đá” của dư luận và sự nghiệp điện ảnh lẫn thời trang của cô đều bị điêu đứng. Với quyết định giữ im lặng trong thời gian qua càng khiến cô bị cô lập hơn trong làng giải trí Hàn Quốc.

Nhà thiết kế là Yoon Choon Ho khẳng định đây là mẫu váy đã bị Yoon Eun Hye "nhái" lại.

Một sản phẩm khác của Yoon Eun Hye rất giống với trang phục trong bộ sưu tập thu đông 2015 của Dolce & Gabbana.

Cô nàng tiếp tục bị soi vì mẫu váy của cô khá giống mẫu váy của BCBG.

Sau lời xin lỗi của Yoon Eun Hye, cộng đồng netizen lại một phen xôn xao hơn. Netizen tiếp tục chỉ trích cô nàng và cho rằng hành động này đã quá muộn:

“Đã quá trễ”.

“Xin lỗi cũng phải đúng thời điểm của nó. Cúi đầu mà không có lấy một tí ăn năn hối hận nào thì chẳng có nghĩa lý gì hết”.

“Ai đó nói cho cô nàng biết là đã quá muộn rồi đi”.

"Quá muộn rồi và cô nàng cũng nên xin lỗi nhà thiết kế đi chứ. Sao cô ta dám nói anh ấy dựa hơi mình? Chẳng biết mình đang đứng ở đâu sao”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections