Cô nàng 105kg cực giống Kim Hee Sun sau khi giảm cân

Kim Hee Sun

Kim Hee SunKim Hee Sun

Nhưng có lẽ cô nàng không thích mọi người gọi mình béo nên đã quyết tâm thực hiện một chế độ giảm cân khắc nghiệt và thành quả sau 3 tháng khổ luyện là cô nàng đã giảm được tận 36kg.

Chúng ta cùng xem hành trình giảm cân của cô nàng như thế nào nhé!

Cô nàng đã chia sẻ với báo chí rằng: "Tôi quyết tâm giảm cân vì người yêu cũ chia tay với mình chỉ vì cân nặng. Trong lúc hai đứa còn quen nhau, tôi cứ tưởng rằng anh ấy rất yêu mình hết lòng. Nhưng rồi một ngày anh ấy đòi chia tay với tôi vì lí do tính cách hai đứa không hợp nhau. Mãi cho đến sau này, anh ấy mới thú thật rằng anh ấy chỉ thích những cô nàng thon thả và còn thông báo rằng sắp kết hôn trong 2 tuần nữa chứ. Lúc đó, tôi đã nổi điên lên".

Và giờ đây, cô gái từng nặng 105kg nay đã giảm được 36kg và có thân hình thon gọn hơn xưa. Sau hành trình "lột xác" ngoạn mục, cô nàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn, đồng thời cũng nhận được nhiều tình cảm của các bạn khác giới.

Để có thể xuống được từng ấy kí, mỗi ngày, cô nàng phải tập 8 động tác cho hông, lưng, bụng,... 25 lần. Cô nàng cũng có vài lời nhắn nhủ tới những người mập như mình: "Đừng có sợ bị mập. Khi bạn có ý chí thì bạn sẽ làm được tất cả thôi".

(Theo Dispatch)

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections