10 nhóm nhạc nam Kpop được tìm kiếm nhiều nhất 2015

Các chàng trai nhà SM Entertainment EXO thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Mới đây, Google công bố danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu trong khoảng thời gian từ 1/1 đến 10/12. Ở hạng mục dành cho các nhạc nam Kpop, EXO đứng đầu bảng. Điều bất ngờ là BTS vượt qua "đàn anh" Big Bang để có vị trí thứ 2.

Bảng xếp hạng cũng cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ của các nhóm nhạc mới hơn - như GOT7, iKON, Winner, Seventeen... - bên cạnh những cái tên đã quen thuộc của làng nhạc Hàn.

Danh sách các nhóm nhạc nam Kpop được tìm kiếm nhiều nhất năm 2015.

Có được vị trí này bởi EXO phủ sóng gần như từ đầu năm đến cuối năm. Ngay từ tháng 1, các chàng trai nhà SM đã gây chú ý vứi concert EXO from Exoplanet#2 - The EXOluXion. Tháng 3, EXO trình làng album phòng thu thứ 2 mang tên Exodus. Tháng 6, nhóm ra mắt ca khúc mới Love me right. Thời điểm cuối năm, EXO ra mắt sản phẩm hợp tác với đoàn làm phim Star Wars.

Không những thế, thông tin về các vụ kiện và tranh cãi giữa SM Entertainment và 3 thành viên người Trung Quốc Kris, Luhan, Tao là tâm điểm của truyền thông suốt từ tháng 2.

2015 là năm ghi dấu ấn của BTS.

Tương tự như EXO, đây cũng là một năm hoạt động hết công suất của các thành viên BTS. Nhóm khởi động với tour diễn vòng quanh nước Nhật Wake up: Open your eyes, tung ra 2 đĩa The Most Beautiful Moment In Life, Part 1 và The Most Beautiful Moment In Life, Part 2.

Big Bang cũng có một năm hoạt động sôi nổi.

Got7 ngày càng tạo được dấu ấn trong lòng fan hâm mộ.

Những sản phẩm âm nhạc trong năm 2015 của SuJu tiếp tục được fan đón nhận.

SHINee có một năm 2015 thành công.

Tân binh iKON gây được tiếng vang lớn trong năm 2015.

Các vị trí tiếp theo của top 10 thuộc về:

INFINITE

2PM

BEAST

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections